DU HỌC ÚC

Du học Úc đơn giản hơn nhờ các chương trình liên kết

Ở Úc hiện nay, có những trường có chương trình liên kết, giúp cho việc du học Úc trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Trong đó, Học viện Box Hill liên kết với ĐH Deakin là một tiêu biểu.  Sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng tại Hill, sẽ được chuyển tiếp lên Deakin với yêu cầu đầu vào linh hoạt. Chính sách này đã thu hút rất nhiều du học sinh khi tới đây. Chúng ta hãy cùng theo dõi thông tin tư vấn du học Úc với 2 trường này nhé.

HỌC VIỆN BOX HILL

Thành lập vào năm 1924, một trong những học viện hàng đầu tại Melbourne, có mạng lưới rộng khắp thế giới, đây là minh chứng cho một học viện tầm cỡ quốc tế. Đây là một trong những học viện công lập với các khóa học đạt chuẩn quốc tế, các giáo vien ưu tú, cơ sở vật chất hiện đại, và môi trường học được công nhận là tốt nhất cho sinh viên du học Úc.

Các giải thưởng trường nhận được trong nhiều năm qua gồm: vòng chung kết năm giải thưởng Large Training Provider năm 2015, giải thưởng Victorian International Education Awards: Excellence in International Education dành cho các học viện cao đẳng nghề 2015, giải thưởng Victorian International Education Awards – giải thưởng đào tạo xuất sắc chương trình cao đẳng nghề cho sinh viên quốc tế năm 2015.

du hoc uc box hill
BOX HILL, học viện được đánh giá cao tại Úc

Tuyển sinh khoảng 45.000 sinh viên / năm, Box Hill là một trong số các học viện đào tạo cao đẳng, đại học lớn nhất Úc. Trong đó, số lượng sinh viên quốc tế chiếm tỉ lệ không nhỏ. Tất cả là do Box Hill có các chương trình đào tạo với nội dung đa dạng, phù hợp với sinh viên quốc tế.

Đến với Box Hill, sinh viên quốc tế sẽ được học cùng sinh viên bản địa, từ đó tạo điều kiện tiếp xúc và tìm hiểu về văn hóa, đời sống và con người Úc. Đội ngũ giảng viên luôn nhiệt tình, có kinh nghiệm và chuyên môn, luôn hỗ trợ tối đa để giúp học sinh có những kĩ năng tốt và cần thiết nhất.

Trường cũng có các mối quan hệ đối tác với các trường đại học danh tiếng như Deakin, giúp sinh viên học liên thông bậc đại học. Chương trình học của trường bao gồm các ngành: tiếng Anh (ELICOS), nghệ thuật và thẩm mỹ, ôtô, kế toán, kinh doanh và thương mại, xây dựng và thiết kế (kiến trúc), công nghệ sinh học và an toàn sinh học, dịch vụ cộng đồng, y tế và điều dưỡng, khoa học máy tính và công nghệ thông tin, giáo dục mầm non, thời trang, thiết kế đồ họa và âm nhạc, nhà hàng – khách sạn.

du hoc uc hoc vien box hill
Học viện BOX HILL đạt nhiều giải thưởng danh giá

Các chương trình học của trường bao gồm: Tiếng Anh, Nghệ thuật và thẩm mỹ, Ô tô, Kế toán, Kinh doanh và thương mại, Xây dựng …

ĐẠI HỌC DEAKIN

Trường tọa lạc tại Melbourne, top 5 thành phố được cá sinh viên quốc tế lựa chọn. Được thành lập năm 1974, đến nay, trường đã có gần 50000 sinh viên, với hơn 8000 sinh viên quốc tế từ 127 quốc gia. Deakin được giánh giá cao nhờ ứng dụng công nghệ cao trong giảng dạy, cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng các chương trình giảng dạy linh hoạt.

Cũng như Box Hill, Deakin cũng nhận được các giải thưởng danh giá như 2 lần đạt giải “ Trường ĐH của năm ”. Đặc biệt, 3 giải được trao bởi bộ Giáo dục quốc tế của bang Victoria năm 2014 đã đưa Deakin trở thành một trong những đại học hàng đầu bang Victoria về cung cấp dịch vụ giáo dục cho sinh viên quốc tế và hỗ trợ định hướng nghề nghiệp.

du hoc uc - bieu tuong deakin
Deakin – Trường đại học tốt nhất Victoria

Trong 6 năm từ 2010 đến 2015, trường dẫn đầu về mức độ hài lòng của sinh viên tại bang Victoria (theo khảo sát Australian Graduate Survey). Riêng khảo sát Beyond Graduation 2012 cho thấy hơn 95,2% sinh viên của trường tìm được việc làm sau 3 năm tốt nghiệp.

Từ những điều trên đã khiến cho mức độ hài long của sinh viên tại trường luôn đạt mức cao nhất, và số lượng sinh viên tìm được việc làm sau tốt nghiệp đạt gần tuyệt đối.

==> Xem thêm:

Trường luôn duy trì những quan hệ tốt với những nhà tuyển dụng đầu ngành. Do đó, các chương trình học luôn được thay đổi để phù hợp với nhu cầu tuyển dụng. Trường cũng liên kết với rất nhiều đối tác tại hơn 40 quốc gia. Từ đó, tạo thành một mạng lưới vững chắc, hỗ trợ tối đa cho sinh viên.

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *