DU HỌC ÚC

Du học Úc ngành quản trị du lịch, đầu bếp

Úc luôn là một đất nước thu hút nhiều du học sinh trên thế giới. Số lượng sinh viên chọn du học Úc vẫn tăng theo từng năm, và chưa có dấu hiệu giảm. Với nhiều yếu tố, những thuận lợi và ưu đãi nhất định, nơi đây chính xác là điểm dừng chân đáng mơ ước. Trong số đó, ngành du lịch khách sạn và đầu bếp đang được rất nhiều sinh viên lựa chọn. Và Blue Mountains, Le Cordon Bleu và William Blue là những trường được tin tưởng nhất. Hãy cùng tìm hiểu những ưu điểm, lợi thế của du học Úc ngành du lịch khách sạn và đầu bếp nhé.

Thực tập hưởng lương cao

Với ngành này, sinh viên sẽ được học theo lộ trình 6 tháng lý thuyết + 6 tháng thực tập. Quá trình thực tập được hưởng lương, lên đến 20.000 AUD/năm. Sinh viên sẽ được thực tập tại những khách sạn nổi tiếng như Hilton, Sheraton,… Đây là cơ hội tuyệt vời để sinh viên tích lũy kinh nghiệm, va chạm với thực tế, tăng cơ hội làm việc khi ra trường.

dau bep, nganh hot trong du hoc uc
Đầu bếp, một nghề đòi hỏi sự đam mê, tỉ mỉ trong từng chi tiết

Đa dạng lựa chọn ngành học

Khi nhắc tới ngành quản trị du lịch khách sạn và đầu bếp, người ta nghĩ ngay tới các trường Blue Mountains, Le Cordon Bleu và William Blue. Đây là những trường đào tạo ngành này nổi tiếng trên TG, được mọi người công nhận. Sinh viên có thể chọn các ngành: quản lý khách sạn và khu nghỉ dưỡng quốc tế, sự kiện quốc tế, nhà hàng quốc tế… Còn với bậc thạc sĩ, ngành quản trị kinh doanh toàn cầu hay quản trị khách sạn quốc tế, MBA là lựa chọn tối ưu.

SSVF – Chính sách đơn giản hóa thủ tục xin Visa du học

Từ ngày 1/7/2016, lãnh sự quán Úc tại Việt Nam đã bắt đầu thực hiện chinh sách SSVF mới. Chính sách này được chính phủ Úc thông qua thời gian gần đây, giúp đơn hóa quá trình xin Visa du học Úc. SSVF được áp dụng với những hồ sơ xin du học cao đẳng, đại học và sau đại học, thay vì chỉ đối với một số trường cao đẳng như trước kia. Với SSVF, sinh viên Việt Nam muốn xin Visa du học Úc, có 2 dạng

  • Đối với các trường cấp độ 1, không cần chứng mình tài chính, và bắt buộc IELTS 4.5
  • Đối với các trường cấp độ 2 và 3, chứng minh tài chính và bằng IELT.

Xem thêm: Chính sách xin Visa du học Úc mới SSVF trong năm 2016

du hoc uc nganh dau bep 1
Bạn có muốn trở thành một đầu bếp tài năng?

Cơ hội việc làm mở rộng

Khoảng 1.5 triệu việc làm mỗi năm ngành quan trị khách sạn, ẩm thực và dự báo khoảng 1,62 triệu vào năm 2020. Những số liệu đó cho thấy, đây là nhóm ngành đầy tiềm năng. Đáng để chúng ta theo học đó chứ. Đặc biệt, đầu bếp là ngành nghề hấp dẫn, được ưu tiên định cư lại Australia. Kể cả khi trở về Việt Nam, chắc chắn các bạn sẽ được trọng dụng. Do chúng ta đang thiếu nguồn nhân lực chất lượng cao, được đào tạo bài bản, trong khi nhu cầu du lịch, nhà hàng, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao của VN đang tăng đột biến. Du học Australia ngành quản trị du lịch khách sạn, đầu bếp chính là sự đầu tư thông minh để tìm kiếm cơ hội thăng tiến và hưởng lương cao trong lĩnh vực này.

Hỗ trợ học phí và học bổng đa dạng, tối đa

Theo học Blue Mountains, Le Cordon Bleu và William Blue, các bạn có nhiều cơ hội nhận được những học bổng đáng giá. Giảm 10% học phí, học bổng 5.000 AUD, học bổng chương trình kép….

Có thể bạn quan tâm:

Theo dõi những thông tin tư vấn du học Úc trên đây, chắc hẳn các bạn đã có một cái nhìn khá toàn diện về ngành quản trị du lịch và đầu bếp trong du học Úc. Chúc các bạn có những lựa chọn chính xác trong quyết định thay đổi cuộc đời mình nhé.

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *