DU HỌC CANADA

Du học Canada – Tư vấn chọn trường Đại học Royal Roads

Trung tâm tư vấn du học uy tín – Được thành lập từ năm 1995, bắt nguồn từ quá trình lịch sử dài là trường Military College từ năm 1940, Đại học Royal Roads là trường đại học công lập đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của sinh viên quốc tế đến du học tại Canada. Royal Roads có khuôn viên đẹp nhất tại Bắc Mỹ.

Trường nằm tại bang Victoria, được bầu chọn là điểm đến yêu thích  nhất cho du khách khi tới Canada, cách thành phố Seattle của Mỹ 2 tiếng đi bằng tàu biển. Royal Roads có 5,300 sinh viên và trên 18,500 cựu sinh viên tới từ 60 nước trên thế giới.

Du học Canada
Du học Canada Trường Royal Road

Học tập tại đây, sinh viên sẽ được truyền cảm hứng học tập cũng như khám phá ra những tiềm năng mà các em chưa từng biết thông qua cách làm việc nhóm. Sinh viên sẽ được học trong một môi trường học tập hoàn hảo, hưởng lợi ích từ những lớp học qui mô nhỏ, sự quan tâm tới từng sinh viên. Đây là môi trường học tập lý tưởng và là con đường lập nghiệp, định cư lâu dài tại Canada

ĐH Royal Roads đang phát triển mô hình học độc nhất có tên gọi là “Hiệu quả”. Chương trình này cung cấp cho sinh viên công cụ và kỹ thuật để đạt hiệu quả công việc sau khi tốt nghiệp. Mô hình kết hợp giữa học online, học mở rộng và học trực tiếp tại trường giúp sinh viên sử dụng hữu ích kiến thức trên trường. Royal Roads liên tục giành được thứ hạng cao về chất lượng học tập và tương tác giữa giảng viên và sinh viên. Đội ngũ giảng viên của trường đều có kinh nghiệm thực tế. Các chương trình cấp bằng của trường đều liên kết với các chuyên gia đầu ngành cung cấp cho sinh viên kỹ năng làm việc thực tế. Hiện tại, Đại học Royal Roads cung cấp 5 chương trình cử nhân đại học, gồm Quản trị kinh doanh, Thương mại, Truyền thông, Du lịch và Quản lý khách sạn. Trường cũng cung cấp cho sinh viên quốc tế 3 chương trình ở bậc thạc sỹ: Quản trị toàn cầu, Quản lý du lịch và Truyền thông quốc tế.

Hơn nữa, theo học tại Royal Roads du học sinh sẽ được tiếp cận với một hệ thống giáo dục hàng đầu tại Canada. Hệ thống giáo dục này cũng khá tương đồng với Việt Nam nên các bạn học sinh có điều kiện tối ưu khi lựa chọn chương trình học phù hợp với mình. Môi trường sống an toàn, học phí vừa phải và chất lượng giáo dục chất lượng cao biến Canada trở thành đáp án tốt nhất cho các bậc phụ huynh muốn cho con du học.

Chính phủ ngày càng cải tiến về quy trình cấp xét visa du học. Đặc biệt với chính sách mới, Chính phủ Canada cho phép  sinh viên quốc tế tại Đại học Royal Roads được phép đi làm thêm 20 giờ/tuần trong suốt thời gian học và toàn thời gian (full time) trong các kì nghỉ mà không cần xin giấy phép làm việc ngoài trường học,  với mức lương từ 11 – 25 CAD/giờ. Đây là động thái tích cực nhất thể hiện mong muốn sinh viên quốc tế tham gia sớm hơn và có điều kiện hội nhập sâu hơn vào nền kinh tế trong quá trình học tập, tạo tiền đề vững chắc về kinh nghiệm để chính thức tham gia thị trường lao động Canada trong tương lai. Thêm vào đó, các cơ sở đào tạo tăng cường nhiều các chương trình thực tập (internship) hoặc thực tập hưởng lương (co-op). Đây không những là một giải pháp nâng cao trình độ cho sinh viên

Ngoài ra, Chính phủ nước này cho phép SV quốc tế được ở lại sau tốt nghiệp từ 1- 3 năm tùy theo từng chương trình học để tìm việc. Tất cả các thông tin về nghề nghiệp hiện đang có nhu cầu cao, số lượng cần… đều được công khai chi tiết, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho SV.

Canada là một nước đa chủng tộc và văn hóa, chính vì vậy môi trường sống ở đây rất thân thiện và cởi mở. Hơn nữa với chính sách mở rộng cửa, Canada đang thực sự là một điểm đến hứa hẹn. Có nhiều phương thức để có thể định cư tại Canada thông qua diện tay nghề, diện đầu tư và du học.

Đối với loại hình đầu tư,mục đích cơ bản của chương trình di trú mà chính phủ thiết lập là khuyến khích người nước ngoài có kinh nghiệm kinh doanh đăng ký định cư tại Canada: thu hút nguồn tiền và kinh nghiệm của họ để cống hiến vào sự phát triển kinh tế của Canada, mang cơ hội làm việc tới cho người dân Canada.

Đối với du học sinh, sau khi tốt nghiệp sẽ có cơ hội định cư lâu dài tại Canada thông qua chương trinh mang tên “Canadian Experience Class”. Chương trình này nằm trong trọng tâm “Chiến lược giáo dục quốc tế” của Canada; Mục tiêu được đặt ra không chỉ nhằm thu hút nguồn “Tri thức” của thế giới bao gồm các sinh viên và người lao động nước ngoài tới Canada, mà còn giữ họ lại để làm giàu thêm cho nền kinh tế đang ngày càng phát triển của Canada.

Chương trình “Canadian Experience Class” còn giúp các sinh viên và nhân viên đáp ứng yêu cầu nhập cư tại Canada có thể đẩy nhanh quá trình từ định cư tạm thời thành định cư vĩnh viễn, tùy thuộc vào mức độ thích nghi của từng cá nhân với đời sống xã hội của người dân Canada.

Theo như yêu cầu mới của chương trình này : Các nhân viên quốc tế làm việc tại Canada chỉ cần chứng minh đã làm việc tại Canada trong vòng 1 năm (Thay vì 2 năm như trước đây) là đã có thể đáp ứng được yêu cầu nhập cư tại Canada.

Canada còn có rất nhiều các chương trình nhập cư của liên bang cũng như từng tỉnh bang để du học sinh lựa chọn chương trình thuận lợi nhất. Điều này thể hiện rõ ràng sự cởi mở và khuyến khích nhập cư từ chính quyền nơi đây.

Hãy thường xuyên ghé thăm website http://duhocuytin.edu.vn/ để tham khảo thêm những thông tin du học mới nhất nhé

» Có thể bạn đang tìm:

Du học Á Châu - Tư vấn du học Miễn Phí

Tư vấn du học Miễn Phí

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *