DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – Bí quyết khi du học Mỹ

Sẽ rất tốn kém nếu bạn đi Du Học Mỹ mà không biết cách và hôm nay chúng tôi sẽ Tư vấn du học Mỹ và bày cho bạn một số cách cắt giảm chi phí:

Tư vấn du học Mỹ
                         Một số bí quyết giúp bạn có thể tiết kiệm chi phí.

Cristina M. Bain là chuyên gia tư vấn về vấn đề Du học Mỹ thuộc  Học viện IvyPrep chia sẽ một số kinh nghiệm về cắt giảm chi tiêu củng như chọn những mục tiêu phù hợp để có thể kiếm thêm thu nhập và chi trả cho các khoản chi tiêu từ học.

Giá cả , chi phí cho một chuyến du học Mỹ
Khi con cái của bạn đi du học Mỹ bạn cần phải đem theo cho con những hành trang thật kỹ lưỡng, bằng chứng nhân sỡ hữu BĐS hoặc là tài khoản ngân hàng ? Lượng khoản tiền mặt trong tài khoản có xuất xứ rõ ràng hay không điều đó quyết định rất nhiều đến việc bạn có được du học hay không? ( Cô Dương Xuân Ái – Bạc Liêu)

Cần phải chuẩn bị đầy đủ mọi giấy tờ cần thiết khi con của bạn đi Du Học, đầu tiền khi gửi hồ sơ đến trường ĐH bất kỳ ở Mỹ họ sẽ phản hồi cho gia đình để xác nhận về số tiền của gia đình gửi trong ngân hàng củng như tiền thu nhập của gia đình học sinh du học. Không cần nộp BĐS. Lưu ý, khi phỏng vấn để xin cấp bằng visa cần có những loại giấy sau: Sổ tiền tiết kiệm, đơn xác nhận thu nhập cha mẹ, BĐS. Khoản tiền tiết kiệm chỉ cần chứng minh trong tài khoản có bao nhiêu tiền, không cần kê khai nguồn gốc.

Một số câu hỏi của các bạn trẻ:

Em xin cấp học bổng  học tập tại các trường ĐH mỹ , vậy nếu có được học bổng thì chi phí một năm khoảng bao nhiêu. nếu có học bổng curaq  Ivy Prep thì khoản đóng vào là bao nhiêu / năm ?(Khởi Nghĩa- Thanh Hóa)
Bạn trai thân mến, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau: Ở các trường ĐH mỹ thì các khoản chi phí hằng năm có thể ở mức 40.000$ cho đến 70.000$ riêng các trường công thì chi phí có thể thoáng hơn một chút từ 20.000 cho khoảng 40.000$. Nếu em có học bổng Ivyprep thì  chỉ cần đóng thêm vào từ 5000$ – 24.000$ / năm là có đủ khoảng chi trả ăn tiêu.

Đối với các trường đại học tư của Mỹ, tổng chi phí học tập, ăn ở, sách vở dao động từ $40,000 – $65,000. Còn các trường đại học công lập thì chi phí thấp hơn, dao động từ $25,000 – $40,000. Thông thường mức học bổng trung bình Học viện IvyPrep xin giúp được các học viên sẽ khoảng $30,000/ năm; như vậy nếu xin được học bổng với mức trung bình như vậy thì các bạn sẽ phải đóng thêm (cả ăn ở và học phí) khoảng $5,000 – $25,000/năm.

Tôi muốn hỏi học hệ Cao Đẳng Cộng Đồng tại Mỹ thì học phí khoản bao nhiêu là đủ?(Nguyễn Văn Hòa- TP.HCM)

Chào em gái , để trả lời cho câu hỏi của em chúng tôi xin nêu ra như sau : Tại mỹ các trường Cao Đẳng chi phí tổng dao động từ $15000 – $23000/ Năm ( Đã bao ở và ăn cho sinh viên du học sinh ) Hoặc có thể thuê nhà tiêng thì chi phí sẽ giảm đi rất nhiều dao động từ $4000-$8000.

Ở mỹ họ có cho Du học sinh VN ở theo mô hình homestay hay không? Và chi phí ở các gia đình như vậy là bao nhiêu so với ký túc xa?(Văn Lượng- TPHCM)

Củng còn Tùy thuộc ngôi trường và chương trình mà DHSVN đăng ký ở ký túc hay homestay mà phù hợp với yêu cầu của bạn. Khi học ở những trường cao đẳng, đại học thì chi phí sẽ khác so với ở hình thức homestay, ở Mỹ không có nhiều ký túc xá nên em có thể chọn homestay, mức chi phí dao động khoảng từ 4000$-9000$ , ký túc xá thì đắt hơn từ $10000$ cho đến 17.000$/ Năm em nhé.

Một số hình thức giúp bạn tiết kiệm hơn khi sang Mỹ du học

Tư vấn du học Mỹ

-Khi ở mỹ khoản chi tiêu vào bản thân một năm cỡ bao nhiêu, và làm sao để em tiết kiệm chi phí hơn không( Mạc Đĩnh Đạt – Bình Định)
Bạn thân mến khi bạn đăng ký khóa học tại trường thì chi phí cho ký túc xá , phòng ốc ăn ở se rơi vào khoảng 9000usd – 15000usd / Năm. Thêm vào đó thì các khoản nhỏ chi ra như tiền sách vở , bảo hiểm học sinh chỉ thêm từ 1000usd- 2000 usd
Để tiết kiệm chi phí, chị có thể tham khảo một số lời khuyên dưới đây:

Tiết kiệm từ  trường:

Sự lựa chọn nơi học nó quyết định phần nào chi phí cho bạn , ví dụ như bạn ở :Massachusetts, Washington hay New York thường có chi phí rất đắt đỏ hơn trong khi một số nơi khác thì chi phí nó sẽ rẽ hơn rất nhiều như kentucky mỹ

Nên tìm kiếm học bổng sẽ cắt giảm chi phí hơn, phần lớn học bổng giúp các bạn chi trả phần nào học phí và tài chính. Nhưng có được học bổng thì hồ sơ xin học của bạn phải có thành tích tốt, điểm đẹp… rất khó khăn nếu bạn không có học bổng bán phần hoặc toàn phần tùy vào điều kiện gia đình và cá nhân

Bạn nên chọn cho mình trường công vì ở đây giáo viên trường thuộc về chính phú nên học phí sẽ rẽ hơn là trường tư nhân

Sinh hoạt phí:
+ Lựa chọn hình thức nhà ở: Một là bạn có thể lựa chọn ở ký túc xá với chi phí cao hơn, Hai là bạn nên chọn cho mình theo hình thức homestay để tối giản lượng chi phí mà bạn tiêu .
+ Thói quen sinh hoạt: Nên tự nấu ăn hơn thay vì phải đi ăn ngoài, sách vở có thể dùng lại sách củ đã dùng, lượng kiến thức sach cũ vẫ như sách mới và không chỉnh sửa mấy nếu có tái bản.
+ Kiếm việc part-time: Nên cân đối việc học hành củng như làm việc thêm, làm thêm đem lại mức tiền từ 500$ cho đến 800$ 1 tháng , một khoản tiền không nhỏ , và lưu ý việc học vẫn là quan trọng nhất nên bạn cần phải cân đối 2 việc này với nhau.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ, Úc, Thụy sĩ, Canada, du lịch vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Dịch vụ du học Úc

♦  Tư vấn du học Mỹ tại tphcm

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *