DU HỌC MỸ

Dịch vụ tư vấn làm visa du học Mỹ và những lợi ích (P2)

Dịch vụ tư vấn làm visa du học Mỹ uy tín & những lợi ích mà các bạn nhận được (phần 2):

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí:

Khi đến với dịch vụ tư vấn du học Mỹ chất lượng đều sẽ có một đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và liên kết với các trường đào tạo trên thế giới. Vì thế mà bạn hoàn toàn có thể an tâm nếu người tư vấn cho bạn được cấp chứng chỉ chuyên gia tư vấn giáo dục bởi các cơ quan uy tín như đại sứ quán hay tập đoàn giáo dục đa quốc gia. Ngoài ra đa số các dịch vụ làm visa du học Mỹ không thu phí tư vấn. Do đó việc nhờ cậy các chuyên gia tư vấn có thể giúp bạn vạch ra một đường đi ngắn và ít tốn kém để đến gần hơn ước mơ du học.

Nguồn thông tin được update liên tục:

Thông qua quan hệ các trung tâm tư vấn du học Mỹ với những trường đại học và cao đẳng ở nước ngoài khá rộng rãi. Nếu như trung tâm tư vấn du học là đại diện chính thức, hay được ủy quyền bởi các trường nước ngoài, thì họ sẽ có đội ngũ chuyên gia tư vấn sẽ luôn được cập nhật thông tin mới nhất về học bổng, cùng với chi phí và chính sách của từng trường nhanh nhất. Điều đó sẽ nâng cao cơ hội nhận học cho hồ sơ đăng ký của bạn.

dịch vụ tư vấn làm visa du học Mỹ
Dịch vụ tư vấn làm visa du học Mỹ và những lợi ích (P2)

Được hỗ trợ khi bước chân vào môi trường quốc tế:

Hiện nay những gói dịch vụ du học Mỹ ngày càng phong phú, vì thế mà sinh viên không chỉ được trợ giúp hoàn thiện hồ sơ, việc chuẩn bị giấy tờ làm các thủ tục hành chính. Bên cạnh đó bạn có thể nhận được tư vấn kinh nghiệm săn học bổng từ những cá nhân đã thành công qua trung tâm. Những dịch vụ này không chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị cho chuyến đi, mà còn xuyên suốt từ quá trình tìm trường, quy trình làm hồ sơ nhập học cho đến xin visa, việc tìm nhà ở, đặt vé máy bay và làm quen với môi trường học tập mới khi đi du học.

Hãy lựa chọn dịch vụ tư vấn làm visa du học Mỹ của Á Châu:

Khi lựa chọn dịch vụ du học Mỹ của công ty tư vấn du học Á Châu của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng mà chúng tôi đem đến. Chúng tôi luôn hết mình mang đến cho các học sinh Việt Nam dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp để chuẩn bị chu đáo cho quá trình du học Mỹ được tốt nhất. Chắc chắn bạn sẽ yên tâm hơn và thành công hơn khi lựa chọn dịch vụ tư vấn đúng hướng và lựa chọn đúng trường đại học.

Theo Du Học Uy Tín Edu

Tham khảo thông tin các nước liên quan:

Du học Canada

Du học Thụy Sĩ

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *