DU HỌC ÚC

Du học Úc Queensland học bổng lên đến 100%

Trường đại học Queensland là một trong 10 trường Đại học Top du học Úc và là 1 trong 100 trường đại học danh tiếng trên thế giới về chất lượng nghiên cứu và giảng dạy – cũng như môi trường học tập đa dạng và hiện đại. Trường cũng nổi tiếng với tỷ lệ tốt nghiệp và có việc làm ngay sau khi ra trường các bạn nhé!

Du học Úc và Điểm mạnh của Đại học Queensland

• Là thành viên của Go8 và Universitas 21
  • Trường có lượng sinh viên và du học sinh đến từ khá nhiều quốc gia trên thế giới.
  • Được trao tặng huy chương hữu nghị từ chính phủ cho những đóng góp vào ngành giáo dục liên hiệp với Việt Nam
  • là một trường đại học đa ngành – hơn 400 chương trình nhỏ thuộc các ngành lẫn xã hội nhân văn và cả kỹ thuật hay nghiên cứu.
  • Là trường đại học được đánh giá là đẹp và có trang thiết bị khá hiện đại trong các trường đại học tại Úc.
  • Xếp hạng 43 trên tổng số 100 trường được xếp hạng uy tín từ QS Ranking.
du học Úc
Du học úc trường Queensland

Chương trình giảng dạy tại Queensland gồm:

Du học Úc – Tiếng Anh học thuật

Trình độ tiếng anh của bạn sẽ quyết định khóa học bạn xin vào nhé! Trường có các chương trình tiếng anh học thuật dành cho các bạn sinh viên du học nhưng chưa đủ trình độ tiếng anh yêu cầu để có thể học tại Viện Anh Ngữ. Sẽ có các lớp tiếng anh giao tiếp nâng cao như – AECS, Tiếng Anh học thuật (EAP) và các chương trình Anh Ngữ.

Du học Úc – Dự bị đại học

• Những học sinh học hết 11 hoặc đang học 12 có lực học thuộc dạng khá trở lên sẽ được hưởng những ưu điểm sau:
  • Bạn sẽ được chấp nhận vào trường Queenland
  • Bạn sẽ được hưởng các ưu đãi trong quỹ học bổng của trường
  • Được hỗ trợ chuyển tiếp vào các chương trình đại học khác.

Du học Úc – Đại học- 4 năm: dành cho các bạn học sinh đã hoàn thành lớp 12 tại các trường chuyên hoặc lớp chọn có học lực giỏi; hoặc sinh viên năm I đại học tại các trường được công nhận; hoặc hết dự bị đại học tại Úc.

Du học Úc – Thạc sĩ- 2 năm: dành cho học sinh hết đại học, học lực khá trở lên.

Du học Úc – Tiến sĩ- 5 năm: dành cho học sinh hết Thạc sỹ (học 3 năm), hoặc đại học (học 5 năm).

» Có thể bạn đang tìm:

Du học úc - Tư vấn du học Miễn Phí