DU HỌC CANADA

Du học Canada – Nhanh tay bắt lấy tấm vé vào Burnaby School District

Vancouver nổi tiếng là một thành phố đáng sống, ấm áp và xinh đẹp. Du học Canada bậc trung học phổ thông tại đây là một điều tuyệt vời mà các bậc cha mẹ có thể dành cho con em của mình.

Giữa rất nhiều lựa chọn khi du học canada, hệ thống trường Burnaby (Burnaby School District) nổi bật lên bởi chất lượng cao, môi trường học tập lý tưởng và cơ sở vật chất hàng đầu cả nước.

Burnaby School District (Hệ thống trường Burnaby) là hệ thống trường công lập lớn thứ 4 của tỉnh British Columbia và được công nhận bởi Bộ Giáo dục của tỉnh này. Burnaby bao gồm 41 trường tiểu học cho lứa tuổi từ 5 – 12 tuổi và 8 trường Trung học cho lứa tuổi từ 13 – 18 với tổng số 23.716 học sinh đang theo học toàn thời gian.

Học sinh quốc tế hoàn tất chương trình lớp 12 của Burnaby sẽ được nhận bằng tốt nghiệp trung học British Columbia. Bằng này được công nhận ở các bậc cao đẳng và đại học trên toàn Bắc Mỹ và nước ngoài.

Được thành lập từ năm 1096 và cách trung tâm thành phố Vancouver 30 phút lái xe, Burnaby School District nổi tiếng với Chương trình nâng cao (Advanced Placement) lớn nhất tại Canada. Đây là chương trình được các đại học danh tiếng tại Mỹ và Canada đánh giá cao trong công tác tuyển sinh.

Du học canada
Du học canada trường Burnaby School District

Quy mô lớp học nhỏ, giáo viên có trình độ chuyên môn cao, cơ sở vật chất phục vụ dạy học hàng đầu tại Canada. Hằng năm trường dành ra hơn 8 triệu CAD học bổng cho các HS xuất sắc.

Các chương trình đào tạo:

• Chương trình Tốt nghiệp Phổ thông Trung học tỉnh British Columbia
  • Chương trình học ngắn hạn từ 5 tháng – 10 tháng trải nghiệm văn hóa Canada
  • Chương trình Tiếng Anh ESL (English as a Second Language) – tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2
  • Các khóa học hè theo tín chỉ

Ngoài ra, học sinh còn có thể tham gia các khóa học khác rất thú vị như:

• Khóa học nâng cao để lấy tín chỉ vào đại học hoặc cao đẳng
  • Các khóa học danh dự
  • Chương trình tiếng Pháp hòa nhập
  • Các khóa học độc đáo của trường và các câu lạc bộ
  • Các học viện thể thao như bóng đá, khúc côn cầu trên băng, bơi lội kết hợp với chương trình thực tập

Burnaby là một thành phố có nhiều cây cối tươi đẹp với 25% diện tích là công viên và không gian xanh, nhiều đường đi bộ, hồ nước lớn cho các hoạt động dã ngoại. Cách trung tâm Vancouver 30 phút tàu điện.

Có 2 ngôi trường đại học xuất sắc thuộc top đầu cả nước: Simon Fraser University và British Columbia Institute of Technology.

An toàn, thân thiện, hướng đến gia đình, mang lại cảm nhận cộng đồng  mạnh mẽ. Đầy đủ các dịch vụ cho học sinh sinh viên quốc tế: thư viện, trung tâm phụ đạo, trung tâm mua sắm, trung tâm giải trí, rạp chiếu phim.

Học sinh tốt nghiệp từ Burnayby School District sẽ

• Các kỹ năng Anh ngữ nâng cao
  • Sẵn sàng về học lực để được tuyển chọn vào các cao đẳng, đại học lớn
  • Được rèn luyện kinh nghiệm lãnh đạo từ đầu
  • Có các kỹ năng và triển vọng với tư duy toàn cầu
  • Học sinh Burnaby vượt mức trung bình ở British Columbia về số học sinh tốt nghiệp từ hệ thống trường công lập, số học sinh được nhận học bổng, số học sinh vào cao đẳng và đại học.

» Có thể bạn đang tìm:

Du học úc - Tư vấn du học Miễn Phí