DU HỌC MỸ

Du học Mỹ cùng Á Châu tại trường đại học Colorado State

Thông tin du học Mỹ – Colorado State là một trường đại học uy tín đã được kiểm định toàn diện và cấp danh hiệu trên toàn thế giới – là một nơi hoàn hảo để du học Mỹ và tiếp thu kiến thức của nền giáo dục đa ngành!

Du học Mỹ tại Colorado là sự kết hợp của trường đại học Colorado và trường đại học Khoa học Y tế thuộc trung tâm Colorado. Hiện trường đang trung tâm lớn và duy nhất ở Colorado – có gần 400 triệu đô được tại trợ cho việc nghiên cứu khoa học của trường mỗi năm.

Thêm một thông tin về trường nữa: trường Colorado Denver là một trường đại học công lập được xây dựng từ những năm đầu của thế kỷ 20 và có 2 cơ sở chính tại Anschutz và Auraria.

du học Mỹ
Du học Mỹ trường đại học Colorado 2016

Tại sao hầu hết du học sinh du học đến Colorado đều chọn Colorado State? Những lý do sau sẽ khiến bạn kinh ngạc đấy:

Theo thống kê năm 2015, vị trí 80 trên bảng xếp hạng 200 trường Đại học hàng đầu thế giới thuộc về Colorado state. Nằm trong danh sách 40 trường Đại học công lập của Mỹ có chất lượng giảng dạy được đánh giá cao. Nằm trong 10% ít ỏi trường có khả năng đào tạo chương trình MBA có đầu ra chất lượng nhất!

2 chương trình thu hút du học sinh Mỹ  2016:

  • Tiếng Anh tổng quát và Tiếng Anh học thuật:

Muốn được theo học chương trình tiếng anh tại Colorado du học sinh cần xác nhận mình đã tốt nghiệp PTTH. Các khóa học chỉ khai giảng vào những tháng 1, 3, 5, 8, 9 với mức học phí là 3,000$/kỳ.

Riêng khóa Pre-Academic sẽ tổ chức lớp vòa tháng 7 và tháng 8 mỗi năm với mức phí là 1,800$/khóa học. Nếu bạn muốn học từ tiếng anh căn bản đi lên sẽ có lớp anh văn tổng quát chỉ khoảng 300 dến 400$.

  • Khóa Undergraduate Pathways 1 năm Đại học:

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện như: điểm GPA trên 3.25 và có TOEFL iBT 60 hoặc IELTS 5.5 bạn sẽ được quyền chọn du học các ngành sau: Kinh tế, Kinh tế Nông nghiệp, Quản trị kinh doanh, Quản lí xây dựng, Công nghệ thông tin ứng dụng, Quản trị khách sạn, Quản lý nguồn tài nguyên, Du lịch sinh thái, Kỹ sư hoá sinh, Xây dựng, Môi trường, Máy tính, Điện, Cơ khí, Khoa học máy tính, Sinh học, Hoá học, Y sinh, Địa lý, Toán học, Vi sinh, Dinh dưỡng học, Tiếng Anh, Thiết kế nội thất, Thiết kế cảnh quan, Toán, Xã hội học, Triết học, Phát triển con người, Âm nhạc…

Phụ huynh du học sinh muốn biết thêm thông tin du học về trường Colorado State vui lòng truy cập website du học http://duhocuytin.edu.vn/ hoặc có thể liên hệ đến địa chỉ bên dưới để được tư vấn du học miễn phí nhé!

du học Mỹ
Tư vấn du học Miễn Phí – Du học Á Châu – Tư vấn du học Miễn Phí

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *