DU HỌC CANADA

OKANAGAN COLLEGE: Sự lựa chọn tốt cho sinh viên Việt Nam

Trường cao đẳng Okanagan College được thành lập năm 1963 là một trường đại học công lập nằm ở British Columbia, trên bờ biển phía tây Canada. Trường có bốn cơ sở, tất cả đều cung cấp nhiều khóa học quốc tế chất lượng và các hoạt động giải trí, tận dụng các địa điểm tự nhiên của khu vực. Được đánh giá là một trong những thành phố đáng sinh sống, học tập và làm việc nhất Canada với không gian yên tĩnh và an toàn, khí hậu ấm áp, trong lành với 4 mùa rõ rệt, nơi có rất nhiều vườn nho, những ngọn núi, bãi biển xinh đẹp cùng với rất nhiều hoạt động vui chơi giả trí như: bơi lội, cưỡi ngựa, leo núi, trượt tuyết…

trường Okanagan College Canada
Trường Okanagan College: Cao đẳng chất lượng tại tỉnh bang British Columbia, Canada

Với 120 khóa học và số lượng sinh viên hơn 8.500, Cao đẳng Okanagan có bốn cơ sở đào tạo bao gồm: Penticton, Kelowna, Vernon và Salmon Arm được trang bị cơ sở vật chất hiện đại với chất lượng giảng dạy cao của đội ngũ giảng viên , giáo sư có kinh nghiệm giảng dạy lẫn kinh nghiệm thực tế sẽ cung cấp những cơ hội tuyệt vời trong việc tiếp thu kiến thức và tiếp cận với môi trường làm việc thực tế một cách nhanh chóng phục vụ cho tất cả sinh viên.

Sinh viên tại trường Okanagan College được trải nghiệm lối sống Canada trong một môi trường an toàn và sạch sẽ. Bạn sẽ được tận hưởng nhịp sống thư thái của các thành phố nhỏ và sự tiện lợi của các tiện nghi trong thành phố. Tham gia vào nhiều hoạt động học thuât và giải trí mà trường cung cấp và hòa mình vào văn hóa Canada – một trong những quốc gia hạnh phúc nhất thế giới.

Những ngành học tại Okanagan College thích hợp cho sinh viên Việt Nam

Nghệ thuật
Kinh doanh
Quản trị
Kỹ sư công nghệ
Khoa học
Y tế chăm sóc sức khỏe
Du lịch
…vv….vv….

trường Okanagan College
Du học Canada trường Okanagan College

Sinh viên tại trường Okanagan College có một số lựa chọn về chỗ ở

  • Homestay:

Gia đình chủ nhà người bản xứ sẽ gặp học sinh khi đến sân bay và chào đón các bạn đến với gia đình của họ. Gia đình chủ nhà sẽ giúp học sinh làm quen với ngôi nhà, cộng đồng địa phương và phương tiện đi lại.

  • Ký túc xá:

Ẩn mình trong những ngọn núi của thung lũng Okanagan tuyệt đẹp, ký túc xá của trường cao đẳng Okanagan cung cấp cho bạn chỗ ở được trang bị đầy đủ các thiết bị. Khu nhà này chỉ cách các lớp học, thư viện, cơ sở giải trí, thể dục và dịch vụ ăn uống chỉ vài bước chân.

  • Thuê nhà / phòng riêng:

Sinh viên có thể tìm phòng và thuê nhà ở gần khuôn viên nhà trường, hoặc sống cùng với bạn bè của mình. Sinh viên sẽ chịu trách nhiệm cho tất cả các sắp xếp.

>> Tham khảo thông tin chi tiết về Trường Georgian College Canada

Học phí và các loại chi phí

  • Chương trình ESL : ~ $320/tuần
  • Học phí : ~ $12.750 – $18.115 / năm
  • Bảo hiểm y tế : ~ $150 – $550
  • Phí hoạt động sinh viên : ~ $40/kỳ
  • Phí hội sinh viên : ~ $70/kỳ

*Chi phí tính theo đô Canada (CAD)

Yêu cầu nhập học của trường cao đẳng Okanagan College
  • Tốt nghiệp THPT
  • Cung cấp một trong các văn bằng, chứng chỉ, bằng cấp tiếng anh sau đây:

– TOEFL ít nhất là 550 (dựa trên giấy), 213 (dựa trên máy tính) hoặc 79 (dựa trên internet)

– IELTS 6.5 không có kỹ năng nào dưới 6.0 để được nhận vào chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh hoặc IELTS 6.0 không có kỹ năng nào dưới 6.0 cho các chương trình khác.

Nếu không đủ trình độ tiếng Anh như trường Okanagan College yêu cầu có thể tham gia vào khóa ESL của trường để nâng cao trình độ.

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *