THÔNG TIN DU HỌC

Kinh nghiệm phỏng vấn du học Mỹ từ Phạm Xuân Lộc

Đầu thư Lộc chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn và vui mừng cám ơn Công ty, nhân viên đã giúp em đạt được Visa du học Mỹ như nguyện vọng: “Nay em được đậu visa nhờ được sự giúp đỡ của Chị Vân ở Công ty Á Châu. Em cảm thấy ở đây họ nhiệt tình giúp đỡ, hướng dẫn cho em làm một bộ hồ sơ tốt, tạo cho em cảm giác tin tưởng vào công ty.”

kinh nghiệm phỏng vấnPhạm Xuân Lộc chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn Du học Mỹ

Lộc chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn của mình sau lần “vào hang cọp” thành công:”Trong quá trình phỏng vấn các bạn nên cần giữ được sự bình tĩnh vui tươi khi giao tiếp với sứ quán, giọng nói phải dứt khoát không rung, cần trả lời một cách ngắn gọn để không tạo sự nhàm chán trong cuộc đối thoại. Các bạn nên đưa ra các ý kiến làm cho sứ quán cảm thấy thân thiện khi giao tiếp.”

Quan trọng nhất là ta cần quan tâm đến hồ sơ của mình – cần lựa chọn được một công ty có thể giúp đỡ bạn.

Riêng mình, Công ty du học Á Châu là một công ty an toàn về mọi mặt và đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có như thế ta mới có thể tự tin hơn và giúp bạn thành công như mong muốn.

– Du học Á Châu xin cám ơn em và gia đình đã tin tưởng và để công ty giúp em hoàn thành ước mơ du học của mình. Sự tin tưởng của em là tất cả những gì công ty mong muốn có được từ khách hàng và cũng là nguồn động viên giúp các anh chị trong công ty hoàn thành trách nhiệm hướng dẫn và giúp đỡ những bạn du học sinh như em vào thời gian tới. Xin chúc em lên đường du học Mỹ gặp nhiều may mắn nhé!

Mọi thông tin về hồ sơ và thủ tục du học các nước vui lòng liên hệ đến Hotline 0903 083395 (Ms Vân du học) để được tư vấn du học miễn phí và cập nhật những thông tin mới nhất từ Trung tâm tư vấn du học uy tín.

Lưu ý: Nếu muốn “săn”  học bổng du học hãy nhanh tay tay hoàn thành hồ sơ du học và gửi đến địa chỉ bên dưới để có cơ hội sở hữu hàng trăm học bổng du học có giá trị lên đến $5000 nhé! Trong quá trình chuẩn bị Á Châu sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí giúp bạn có một bộ hồ sơ hoàn thiện!

Có thể bạn quan tâm:

Dịch vụ du học Úc