DU HỌC ÚC

Du Học Úc – Trường Tafe Nsw Institute 2016

Du học Úc – Technical And Further Education in the New South Wales (viết tắt TAFE NSW) là một tổ chức giáo dục và đào tạo nghề nghiệp uy tín nhất tại Úc và chịu sự kiểm soát của bang New South Wales.

Du học Úc và hỗ trợ tư vấn du học trường Tafe
Du học Úc và hỗ trợ tư vấn du học trường Tafe

Du học Úc tại trường Eynesbury College với chi phí thấp nhất

Đôi nét về trường

Trường được thành lập vào năm 1891, với hơn 100 năm kinh nghiệm về giáo dục và đào tạo. Mỗi năm có khoảng 80,000 sinh viên khu vục trong nước và quốc tế nhập học vào trường.

Khá nhiều sinh viên quốc nhận thấy rằng khi theo học tại trường đã giúp cho họ có thêm kiến thức thực tế về nghề nghiệp tương lai.

Trường hơn 10 học viện đào tạo tại Sydney và bang NSW như: Northen Sydney Institute, Hunter Institute, New England Institute, South Western Sydney, Western Institute,…

Hiện nay trường TAFE NSW đào tạo khoảng 133 khóa học cấp chứng chỉ, bằng cao đẳng liên thông lên các đại học công lập lớn ở Austalia và các nước khác trên thế giới.

Trường có chất lượng giáo dục tốt, các thiết bị học tập đầy đủ,…làm số lượng sinh viên đăng ký học tại trường ngày càng tăng liên tục qua các năm.

Trường luôn tự hào với các chương trình mới, trình độ chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sinh viên được trang bị kiến thức toàn diện đặc biệt sau khi tốt nghiệp các bạn có thể đạt được những vị trí quan trong trong các công ty hàng đầu khu vực và thế giới.

Tham khảo thêm về du học Mỹdu học Úc

5 lý do khiến bạn suy nghĩ về việc học tập tại trường Tafe Nsw Institute

– Trường TAFE NSW có trung tâm hỗ việc làm cho sinh viên nếu như có thắc mắc gì trong suốt quá trình học tập. Bên cạnh đó, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường còn có cơ hội chọn lựa nơi làm việc phù hợp với bản thân.

– Chương trình học đa phần là thực hành giúp sinh viên trang bị những kiến thức thực tế cũng như kinh nghiệm làm việc sau tốt nghiệp.
– Sau khóa học tại trường sinh viên nếu có thể nhu cầu học tiếp chuyển tiếp vào các trường Đại học danh tiếng tại Úc như: Southern Cross university, Australian Catholic University, University of Western Sydney, Charles Sturt University…

– Trường công lập do chính phủ Úc thành lập với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tình, tâm huyết. Mỗi lớp học chỉ 17 sinh viên giúp giáo viên và sinh viên có nhiều cơ hội tiếp xúc với nhau trong các giờ học.

– Bằng cấp của trường được công nhận ở các khu vục trên thế giới. Những khóa học đạt tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001 và được tổ chức The Australia Qualifications Framework (viết tắt AQF) của chính phủ cấp bằng chứng nhận.

Điều kiện nhập học tại trường:

– Bằng tốt nghiệp PTTH.

– Anh văn: IELTS khoảng 6.0 hay TOEFL iBT 46.

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học uy tín

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *