DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc miễn phí – Trường Đại Học Wollongong P2

Trung tâm tư vấn du học Úc – Ngoài 3 chương trình học đã được giới thiệu trong Phần 1 thì trường còn thêm các chương trình khác. Hãy cùng Du học uy tín tham khảo tiếp nhé!

Chương trình Đại Học

Bậc đại học tại trường kéo dài khoảng 3 đến 4 năm dành cho các bạn có đam mê chuyên ngành như: Truyền thông, Giáo dục, Cơ khí, Môi trường, Điện, Công Nghệ Thông Tin, Sức khỏe, Tâm lý, Kinh tế, Luật,…

Trường đại học Wollongong của Úc
Tư vấn du học Miễn Phí – Trường đại học Wollongong của Úc

Chương trình song ngành với khoa Luật

Sinh viên theo học sẽ học cùng lúc ngành Luật và một trong những ngành sau: Kinh tế thương mại, Công nghệ thông tin, Báo chí, Khoa học, Kỹ sư,…Chương trình sẽ kéo dài trong thời gian 6 năm nhằm tạo được đầu ra chất lượng nhất khi học song ngành.

Chương trình song ngành khác

Sinh viên sẽ được chọn các cặp song ngành sau: Toán – Tin, Truyền thông – Nghệ thuật, Truyền thông – Thương mại, Nghệ thuật – Kỹ sư, Toán học – Kỹ sư, Báo chí – Nghệ thuật, Tâm lý – Thương mại.

Lưu ý: tất cả các chương trình song ngành khác đều có thời gian học tập từ 4,5 đến 5,5 năm. Với mức học phí từ 18,000 đến 25000 đô Úc mỗi năm. Các bạn muốn theo học tại trường cần phải tốt nghiệp trung học phổ thông trên 8.0 và có trình độ anh văn IELTS 6.0 trở lên. Các lớp khai giảng vào tháng 2 và tháng 7 hàng năm.

♦ Tham khảo thêm tại dịch vụ du học Mỹ

Chương trình Thạc sĩ

Nếu có đủ các điều kiện sau các bạn có thể theo học chương trình Thạc Sĩ tại trường: Tốt nghiệp đại học, bằng IELT 6.5 trở lên. Trường đào tạo các chuyên ngành như: Kinh tế, Nghệ thuật, Báo chí, Quản trị, Máy tính,Luật, Môi trường, Công nghệ sinh học,…

Lưu ý: các ngành liệt kê trên gồm cả các chuyên ngành nhỏ chuyên sâu trong hệ thống đào tạo. Các bạn có thể lựa chọn nhiều ngành khác bên trong một chuyên ngành bên trên. Khóa Thạc sĩ được kéo dài từ 1 đến 2 năm tùy tiến độ và khai giảng vào tháng 2 và tháng 7.

Chương trình tiến sĩ

Bậc Tiến sĩ tại trường cũng được đào tạo như các chuyên ngành đào tạo của Thạc sĩ với mức học phí khoảng từ 19,000 đến 23,000 đô Úc mỗi năm và cũng khai giảng vào tháng 2 và tháng 7.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn du học uy tín theo địa chỉ sau để được tư vấn và giải đáp miễn phí!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *