DU HỌC CANADA

Du học Canada trường Cao đẳng Humber

Tư vấn du học CanadaTrường Cao đẳng Humber bắt đầu đi vào hoạt động vào những năm 1968. Trường được đặt tại khu vực phía Tây của thành phố Toronto, Ontario. Trường được biết đến như một trường có chất lượng đào tạo tốt và được nhiều chứng nhận khen thưởng từ Bộ Giáo Dục tỉnh  Ontario.

Trường hiện có trên 56,000 sinh viên đang vừa học vừa làm và gần 20,000 sinh viên học tập “all-time” tại trường, trong số đó có gần 1,000 du học sinh từ các nước trên thế giới đang trong quá trình hoàn thành khóa học của mình. Khi theo học tại Humber, sinh viên sẽ được học tập trong môi trường có đầy đủ các tiện nghi học tập như các thiết bị, phòng học cao cấp. Ngoài ra các bạn sinh viên còn có cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa như: dã ngoại, thể thao, câu lạc bộ,…Để sinh viên có cơ hội xin việc làm cao nhất trường tổ chức các đợt tư vấn thông tin cũng như tao điều kiện cho sinh viên thực tập trước khi ra trường.

Bằng tốt nghiệp của trường được cấp có giá trị trên hầu hết các nước của thế giới. Với tấm bằng này bạn có thể có được tương lai khá tốt so với các tấm bằng cùng trình độ.

Tư vấn du học Canada - Trường cao đẳng Humber
Tư vấn du học Canada – Trường cao đẳng Humber

Các chương trình đào tạo của trường

  1. Khóa học tiếng anh

Khóa học này dành cho sinh viên quốc tế nhằm hỗ trợ kiến thức tiếng anh nhằm giúp sinh viên có đủ khả năng giao tiếp và vốn từ để có thể tiếp cận việc học một cách nhanh nhất.

♦ Tham khảo thêm về dịch vụ du học Canada

  1. Khóa học lấy chứng chỉ

Chương trình kéo dài từ 2 đến 3 học kỳ đào tạo các chuyên ngành như: Kinh doanh, Thiết kế, Dinh dưỡng, Nhà hàng, Du lịch, Khách sạn.

  1. Chương trình cao đẳng

Chương trình đào tạo các chuyên ngành Công nghệ thông tin, Kế toán, Kỹ thuật, Quản trị Nhà hàng – khách sạn và khoảng 2 đến 3 năm.

  1. Dự bị đại học

Đây là chương trình hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp lên trình đồ Đại học với các chuyên ngành tương tự như cao đẳng ở trên.

  1. Chương trình Đại học

Trường đào tạo và cấp bằng trình độ cử nhân ở các trình độ: Kinh doanh thương mại điện tử, Công nghệ thông tin, Thiết kế ngành công nghiệp, Nội thất, Công nghệ ứng dụng.

Mọi thông tin chi tiết hay thắc mắc về du học vui lòng gửi email hoặc điện thoại theo địa chỉ sau để được hỗ trợ miễn phí nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *