DU HỌC ÚC

Trải nghiệm phương pháp dạy học tại New South Wales khi du học Úc

Trung tâm tư vấn du học uy tín – Đại học New South Wales tại Sydney là trường Đại Học quốc tế hạng 1 của Úc xét đến thời điểm hiện nay. Là thành viên của hiệp hội nghiên cứu các chương trình hàng đầu của Úc và trường là một trong những sáng lập viên đầu tiên của liên minh quốc tế các trường Đại Học có chất lương hàng đầu tại Châu Âu, Châu Á và khu vực Bắc Mỹ.

Hiện nay trường có hơn 50,000 sinh viên đang theo học các khóa học ở các trình độ khác nhau. Trong số gần 50,000 sinh viên ở thời điểm hiện tại, có khoảng 11,000 du học sinh trên thế giới học tập và tạo nên sự đa dạng trong về cộng đồng sinh viên quốc tế tại trường.

Tư vấn du học Úc - University of New South Wales
Tư vấn du học Úc – University of New South Wales

Với vị trí địa lý thuận lợi, cách sân bay khoảng 15 phút đi bằng xe hơi và trung tâm thương mại cũng gần đó khoảng 20 phút đi. Và một điều chắc hẳn rằng các bất kỳ ai cũng thích bởi bạn có thể đi bộ 10 phút là đến được vùng biển nổi tiếng Bondi.

Trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên bằng cách áp dụng những thiết bị học tập hiện đại nhất và phương pháp giảng dạy đa dạng, cập nhật thông tin và chương trình giảng dạy mỗi năm để có được chất lượng đầu ra cao nhất có thể.

♦ Tham khảo Trường Đại học Griffith

Chương trình giảng dạy của trường đào tạo trải dài từ các cấp bậc tiểu học, trung học và sau đó có thể chuyển tiếp vào các đại học hàng đầu. Bên cạnh đó chương trình anh nghĩ cũng được dạy cho sinh viên như các môn học đại cương khác.

Chương trình đào tạo của trường bao gồm các ngành như:

  • Kiến Trúc – Xây Dựng
  • Kinh Tế
  • Y Học
  • Khoa Học
  • Các khối ngành thuộc Khoa Học Xã Hội,…

Mọi thắc mắc về thông tin cần được tư vấn du học Úc các bạn vui lòng liên hệ với Du Học Uy Tín theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn miễn phí và tận tình bởi đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm.

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152 Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Website hỗ trợ thông tin: http://duhocuytin.edu.vn/
Fanpage chính thức: https://www.facebook.com/congtyduhocachau
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *