DU HỌC CANADA

Du học Canada tại trường George Brown College

Bạn đang tìm một trường “College” tại Canada có chất lượng cao, đầu ra chất lượng, chương trình giảng dạy “OK”?

Bạn biết về George Brown College không? Bạn sẽ thật sự thích khi biết về George Brown vì những điều kiện bạn đang cần như trên đã nói đều có tại nơi này. Hãy cùng dịch vụ du học Canada tham khảo thêm về trường này nhé!

Tư vấn du học Canada - Trường George Brown College
Tư vấn du học Canada – Trường George Brown College

Trường George Brown có vị trí thuận lợi là tại trung tâm của khu vực khá phát triển đó là Toronto. Trường nổi tiếng vì sự nhiệt tình của đội ngũ giáo viên giảng dạy nhiệt thành cùng với sự tuyệt vời từ cơ sở vật chất hiện đại nhất. Là trường cao đẳng cộng đồng lớn nhất trên địa phận của Canada và được công nhận từ những năm 1967. Sự đa dạng sinh viên sẽ giúp cho bạn có cơ hội tiếp cận nhiều nền văn hóa hơn khi được học và trải nghiệm cùng các du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau từ các nước trên thế giới.

Bên cạnh đó các bạn sẽ không phải lo ngại về vấn đề đầu ra và việc làm bởi Toronto là trung tâm thành phố lớn và những nhà tuyển dụng vô cùng hứng thú với sinh viên từ trường George Brown của chúng ta. Khi theo học tại trường các bạn sẽ được tha hồ trải nghiệm và phát triển cá nhân tối đa. Vì là một thành phố lớn của Canada nên việc đi lại đối với sinh viên khá không thành vấn đề vì bạn có thể bắt được các phương tiện đi lại một cách dễ dàng.

♦ Tham khảo thêm dịch vụ du học Mỹdịch vụ du học Úc

Trường có hỗ trợ kiến thức và đào tạo chuyên ngành các ngành sau đây:

  • Tiếng Anh
  • Y Tế
  • Khách sạn
  • Đầu bếp
  • Khóa học dự bị Đại Học và tự do
  • Các khối ngành Kinh Tế
  • Thiết kế thời trang

Với du học sinh trường có hỗ trợ lớp Anh Ngữ Cấp Tốc để cải thiện vốn anh ngữ của sinh viên nhằm giúp sinh viên làm quen với ngôn ngữ và có được lượng kiến thức vừa đủ để học tập tại trường. Đa phần sinh viên sẽ chỉ học khoảng  tháng để có được lượng kiến thức tiếng anh tương đối ổn.

Chủ yếu đào tạo tại trường là chương trình Cao Đẳng và cấp chứng chỉ cho các khóa học: sẽ tùy theo ngành mà bạn sẽ mất 1 đến 3 năm để hoàn thành và có được tấm bằng trong tay. Thường thì các khóa học này sẽ bắt đầu và đầu tháng Chín hoặc đầu tháng một mỗi năm.

Về vấn đề đào tạo Cao học tại trường, trường nhận đào tạo và cấp bằng cho những sinh viên đã tốt nghiệp từ một trường Cao Đẳng bất kỳ và có xu hướng muốn học lên cao hơn. Chương trình Cao Học này sẽ trải dài tối đa 12 tháng  nhằm đánh mạnh vào phát triển các kỹ năng trong môi trường mô phỏng nghề nghiệp độc đáo.

♦ Du học Canada – trường Đại học York

Sau khi hoàn thành chương trình Cao Đẳng trường hỗ trợ sinh viên chuyển tiếp vào đại học bằng cách cấp cho sinh viên chiếc chìa khóa là tấm bằng Diploma. Với tấm bằng này bạn có thể tiếp tục học tiếp tại bất kỳ trường nào trong địa phận Canada và các trường tại nước ngoài khác.

Dưới đây là những điều kiện cần có để có thể nhập học tại George Brown College:

  • Bạn phải trên 18 tuổi vào thời điểm nộp hồ sơ tuyển sinh
  • Tiếng anh của bạn phải đạt được IELTS 6.0

Nguồn: trung tâm tư vấn du học uy tín

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152 Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *