DU HỌC MỸ

3 “gia vị” không thể thiếu khi phỏng vấn Visa du học Mỹ của Sứ Quán

Bạn nghĩ rằng việc xin được tấm visa du học Mỹ là một điều không hề đơn giản. Vậy mấu chốt ở đâu để có được một cuộc phỏng vấn khả năng thành công cao nhất?

Hãy cùng Du học Mỹ tìm hiểu về 3 gia vị giúp bạn năm chắc tấm Visa du học Mỹ 99% nhé!

  1. Kết quả học tập

Kết quả học tập là yếu tố đầu tiên quyết định bạn có được đi du học Mỹ hay không. Một bảng điểm tệ sẽ khiến bạn thật sự khó khăn khi xin visa. Nếu thật sự muốn du học thì hãy chăm chuốt bảng điểm của mình thật tốt từ trước còn nếu như thời gian cấp bách thì hãy dành 3 tháng cuối để học thật tốt và có được sự giải trình về những con điểm thấp thật thuyết phục.

Sứ quán Mỹ tuyệt đối nghiêm khắc trong vấn đề bảng điểm của bạn và càng nghiêm hơn đối với những người đã tốt nghiệp có bằng cử nhân.

Mặt khác, kết quả học tập của bạn cần phải “ăn rơ” với ngành mà bạn muốn xin học tại Mỹ. Chẳng hạn như bạn yếu môn Hóa mà cứ một hai xin được qua Mỹ để học ngành Hóa vì đam mê. Xin thưa rằng dù phỏng vấn 100 lần bạn cũng rớt. Hãy cố gắng lựa chọn thật “logic” trong việc lựa chọn ngành và trường để tạo được niềm tin cho Sứ Quán nhé!

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ
Phỏng vấn xin visa du học Mỹ

♦ Tham khảo: Trường Đại Học Full Sail

  1. Ngôn Ngữ

Sứ quán sẽ nghĩ sao khi bạn muốn đi du học Mỹ mà trong lúc phỏng vấn bạn không thể trả lời được những câu hỏi bằng Tiếng Anh của họ? Tiếng Anh là phần quan trọng không kém Kết Quả Học Tập. Dù bạn có học giỏi như thế nào thì cũng chỉ là con số 0 khi không thể trải qua cuộc phỏng vấn khi không có đủ vốn từ Tiếng Anh để có thể sống trên đất nước của họ. Đừng tự tin vào may mắn vì đó chỉ là 1% trong hàng trăm người phỏng vấn mỗi ngày mà thôi.

Hãy trau dồi vốn Anh Ngữ thật tốt để đạt được cuộc phỏng vấn du học Mỹ tỷ lệ đậu visa cao nhất nhé!

Phỏng vấn xin visa du học Mỹ - Tiếng Anh du học
Phỏng vấn xin visa du học Mỹ – Tiếng Anh du học
  1. Tài chính du học

Sứ quán sẽ để ý đến khoảng tiền mà bạn có được để đi du học là bao nhiêu? Có đủ để trả cho việc học mỗi năm? Đủ cho việc ăn và chỉ ở không? Thật khó khăn cho một du học sinh khi không đủ tài chính để lo cho việc học, Sứ quán sẽ không muốn sự quyết định của mình tạo nên khổ sở sau này cho du học sinh. Nên hãy chứng minh rằng:”Ngài có thể yên tâm về vấn đề tài chính của tôi, vì ba mẹ tôi đã chuẩn bị trước cho tôi một khoảng tiền đủ để tôi trang trải trong suốt quá trình học.” và cho họ xem sổ tiết kiệm hay giấy tờ liên quan tới phần tiền mà bạn sở hữu nhé!

»Tham khảo thêm tại

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *