DU HỌC ÚC

Trường Đại Học Wollongong – Tư vấn du học Úc miễn phí (P1)

Các chuyên gia nghiên cứu đánh giá chất lượng đào tạo đã đưa ra bảng danh sách 250 trường Đại học tốt nhất trên đất Úc. Trong đó trường Đại Học Wollongong đứng thứ 15 về chất lượng giảng dạy và tự hào hơn nữa là Top 250 trường chất lượng nhất trên toàn thế giới.

Tư vấn du học Úc – Trường đại học Wollongong được xây dựng tại thành phố Wollongong thuộc bang New South Wales của Úc. Trường nổi tiếng về chất lượng giảng dạy 5 sao được cấp chuẩn quốc tế về: Tạo điều kiện, cơ hội cho sinh viên có thể nghiên cứu, trải nghiệm chuyên ngành của mình trong môi trường làm việc trước khi ra trường để có được kỹ năng làm việc và đạt được mức lương khởi điểm cao nhất có thể.

Trường có các chương trình đào tạo như: Chương trình tiếng Anh, Đại học dự bị, Cao Đẳng, Đại học, Đại học song ngành, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ.

University Wollongong
Tư vấn du học Úc – University Wollongong
  • Chương trình tiếng Anh

Chương trình này áp dụng cho học sinh có tiếng anh chưa đủ “ổn” để làm quen và tiếp thu nền giáo dục bước đầu du học. Bạn có thể lựa chọn một trong 2 khóa học sau:

  • Tại UOW College: khóa học khai giảng hàng tháng, học phí từ 385 – 445 đô Úc/1 tuần.
  • Tại trung tâm ELS (tại Sydney): nếu học trên 20 tuần bạn chỉ tốn 345 đô Úc/mỗi tuần cho khóa học này còn trường hợp học ít hơn bạn phải chịu mức học phí 440 đô Úc mỗi tuần.
  • Khóa học dự bị

Khóa học này chỉ dành cho những học viên có IELTS 5.0 trở lên và phải học xong lớp 11 tại Việt Nam. Mức học phí cho khóa học này là 21,300 đô Úc mỗi năm và chỉ khai giảng vào tháng 2, 6, 10 hằng năm.

Có thể bạn chưa biết: Cách thức xin visa du học

  • Chương trình Cao đẳng

Nếu bạn không đủ điều kiện để được vào bậc đại học của trường thì cũng đừng lo vì đã có chương trình Cao Đẳng áp dụng cho những sinh viên đã tốt nghiệp trung học phổ thông và có IELTS trên 5.5 với mức học phí khoảng 18,000 đô Úc một năm. Chuyên ngành đào tạo cao đẳng chủ yếu 2 ngành chính gồm: Công nghệ thông tin và Kinh tế. Trường bắt đầu nhập học bậc cao đẳng vào tháng 2, 6, 10, vậy vậy học sinh nên sắp xếp trước những yêu cầu cần có và đáp ứng trước hạn để có thể được nhập học đúng thời gian quy định.

Hãy để Du học uy tín tư vấn chọn cho bạn một ngôi trường có chất lượng giảng dạy tốt nhất! Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học uy tín theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Website hỗ trợ thông tin: http://duhocuytin.edu.vn/
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *