DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – Những nét mới khi du học Úc 2016

Hôm nay vừa cập nhật được thông tin mới thì mình đã tiến hành viết một bài để Tư vấn du học Úc cho các bạn tham khảo hãy cũng đọc để biết một số thông tin bổ ích nhé :

Hiện nay việc lựa chọn “ Du học Úclà nơi học tập và làm việc không con xa lạ mà rất phổ biến và ngày càng khẳng định vị thế của một nền giáo dục uy tín và hàng đầu thế giới. Vì vậy nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên du học Úc chính phủ phủ Úc đã áp dụng chương trình Khung đơn giản hóa thị thực sinh viên mới, theo đó các yêu cầu chứng mình về tài chính và trình độ anh văn sẽ được xét theo từng quốc và và cơ sở giáo dục.

Các thành phố của Úc tỏa sáng trên nhiều bảng xếp hạng toàn cầu

Tư vấn du học Úc
Thành phố sydney xinh đẹp

Melbourne nhận được gần như số điểm tuyệt đối về các lĩnh vực cơ sở vật chất và sức khỏe, đặc biệt là lĩnh vực giáo dục và là một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới theo sự khảo sát uy tín của Economist Intelligence Unit’s 2014 với số điểm là 97.5/100. Ngoài ra còn các thành phố khác của Úc nằm trong top 10 như Perth xếp thứ 9, sydney xếp thứ 7, và Adelaide xếp vị trí thứ 5. Quả là một đất nước tuyệt vời phải không các bạn?

Nước Úc trở thành nơi mà các du khách lựa chọn du lịch nhiều nhất trên toàn thế giới x dựa trên báo cáo các thành phố tốt nhất dành cho sinh viên theo xếp hạng của QS năm 2015. Nằm trong top 50 là các thành phố Canberra (thứ 21), Brisbane (thứ 23), Adelaide (thứ 29) và Perth (thứ 38). Melbourne được xếp hạng nhất toàn cầu về sự đa dạng của sinh viên, tiếp theo là Sydney, Brisbane và Perth cũng nằm trong top 10. Bảng xếp hạng các thành phố thân thiện nhất của tạp chí Condé Nast’s Traveler cũng xếp Melbourne đồng hạng nhất với thành phố Auckland (New Zealand). Sydney  giữ vị trí thứ 5 trên Bảng tổng sắp.

Chính phủ Úc áp dụng khung thị thực sinh viên mới

Chương trình (Simplified Student Visa Framework – SSVF) sẽ được áp dụng vào tháng 7/2016 thay cho (Streamlined Visa Processing – SVP) đây sẽ là một tin mừng cho các bạn du học Úc. Với điều chỉnh này các yêu cầu chứng mình về tài chính hay bằng cấp tiếng anh sẽ được xét ưu tiên theo quốc tịch và cơ sở giáo dục tạo tối đa mọi điều kiện thuận lợi cho các bạn đến du học với đất nước chuột túi này.

Các kết quả khảo sát cho thấy mức độ hài lòng của sinh viên quốc tế ở mức cao

Tư vấn du học Úc
Sinh viên cảm thấy hài lòng

Với số lượng 55.000 sinh viên được khảo sát vào tháng 4/2015 thì đến 88% các bạn sinh viên du học sinh cảm thấy hài lòng hoặc rất hài lòng với nền giáo dục chất lượng học tập và làm việc tại nơi này. Kết quả này cũng cho biết yếu tố quyết định học sinh, sinh viên lựa chọn môi trương tại Úc này là do chất lượng và danh tiếng bằng cấp ( có đến 95% trên tổng số sinh viên khảo sát đã xác nhận bằng cấp tại Úc là yếu tố quan trong hàng đầu), Ngoài ra các bạn sinh viên còn chú trong vào danh tiếng của nền giáo dục tại Úc (khoảng 93%), về mặt an toàn bản thân thì 92%,  và mức độ uy tín trong nghiên cứu và dạy học tại trường (91%).
Số lượng sinh viên quốc tế tiếp tục phát triển

Trình độ văn hóa càng cao thì nhu cầu du học các bạn sinh viên càng cao qua đó số lượng sinh viên tại các trường quốc tế tại Úc vào năm 2014 lên đến 589.000 sinh viên. Một mức tăng mạnh đến 12% số với 2013. Trương trình thu hút sinh viên cũng là chương trinh tăng số lượng sinh viên cao nhất là non-award 21%, ELICOS 20% và đào tạo học nghề VET 11%. Những nước theo học Úc nhiều nhất là Trung Quốc, Ấn Độ, Thái Lan, Hàn Quốc, Việt Nam.

Các trường đại học Úc liên tục tăng cường cơ sở vật chất

Hằng năm, đặt biệt là dạo thời gian gần đây các trường đại học Úc đã đầu tư xây dựng cải thiện cơ sở vật chất một cách tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu giảng dạy và học tập cũa sinh viên.

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

♦  Tư vấn du học Úc

♦  Dịch vụ du học Canada

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *