DU HỌC ÚC

Du học Úc – APSI, Perth – Top 10 thành phố đáng sống nhất thế giới

Thông tin mới nhất từ Tư vấn du học Úc – APSI là tên viết tắt của Australian Profession Skills Institute –  một trường học nằm ở khu vực Tây Úc, cung cấp các khóa kỹ năng học tập chuyên môn cho sinh viên đến từ các nơi trên thế giới và các bang trong nước Úc. APSI là một tổ chức đã đăng ký với Chính Phủ Úc và được cấp bằng công nhận trong việc đào tạo các khóa học: Chăm sóc cộng đồng, Kinh doanh & Khách sạn,…Bên cạnh đó trường cũng tạo điều kiện học tập và cấp bằng cho các bạn sinh viên theo học nghề ngắn hạn các môn học như: Pha Chế, Kỹ năng cứu hộ, Kỹ năng phục vụ đồ uống và thức ăn, Kỹ năng nhanh về cà phê chuyên nghiệp,…

du học Úc tại APSI
Dịch vụ du học Úc tại APSI

Trường nổi tiếng với mục tiêu đào tạo chất lượng cao các khối ngành đang “Hot” cho sinh viên trong và ngoài nước. Khi theo học tại APSI sinh viên được trải nghiệm môi trường đa văn hóa vì số lượng sinh viên từ các nơi trên thế giới đến theo học khá đa dạng. Sau khi học tập ở APSI xong bạn có thể học các khóa học liên thông lên Đại học Edith Cowan như Cử nhân các ngành Kinh Doanh Quản lý khách sạn và điều dưỡng. Lý do giúp trường có được sự liên kết hỗ trợ sau ra trường dành cho các sinh viên là mạng lưới việc làm trong khối ngành công nghiệp tại Úc và các nước bạn giềng khá dày đặc và có chất lượng đầu ra khá cao trên thị trường tìm kiếm nguồn nhân lực.

♦ Tham khảo thêm Dịch vụ du học Canada

Để hỗ trợ cho việc học của sinh viên, trường bố trí các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đạt chuẩn hàng đầu tại Úc. Mặt khác trường tổ chức các lớp có quy mô nhỏ và được dạy bởi các giảng viên có kinh nghiệm dạy học và tâm lý tốt nhất để có thể truyền đạt kiến thức cũng như những kinh nghiệm sống cho các sinh viên theo học.

Điều kiện đầu và khá phù hợp cho những bạn chưa tự tin về lực học của mình. Trường là nơi tiếp nhận những học sinh có học lực từ trung bình trở lên nhưng tự hào là trường cung cấp nhân lực đầu ra tiêu chuẩn hàng đầu khu vực.

Điều kiện đầu vào của APSI

Muốn theo học tại trường bạn chỉ cần đáp ứng được những điều kiện như: có được IELTS 5.5, hoàn thành lớp 11 tại Việt nam với học lực trung bình khá trở lên – nếu bạn muốn học chương trình chứng chỉ 4. Còn nếu như học khóa cao đẳng bạn phải hoàn thành lớp 12 ở Việt Nam và nhớ phải có học lực trên trung bình nhé!

Đây là cập nhật mới nhất từ Dịch vụ du học Úc uy tín – đơn vị trực thuộc công ty Du học Á Châu – một trong những công ty có uy tín hàng đầu trong ngành Du Học. Mọi thông tin du học hay chi tiết về quy trình xin visa du học Quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ bên dưới để được tư vấn du học miễn phí nhé:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *