DU HỌC MỸ

Du học Mỹ Trường Đại học Arkansas 2016

Theo thông tin từ Tư vấn du học Mỹ của công ty du học Á Châu – Trường Arkansas State University là một trường đại học công lập có chi phí thuộc hàng thấp nhất trên đất Mỹ và là điểm đến lý tưởng cho rất nhiều du học sinh viên Việt Nam khi lựa chọn trường.

Tự hào nằm trong Top 20 trường công lập tốt nhất nước Mỹ (đánh giá theo U.S. News) và là trường đại học lớn thứ 2 tại bang Arkansas. Trường Arkansas State University là một đại học chất lượng tốt nhất cho những bạn thực sự muốn đi du học Mỹ tại các trường hàng đầu và uy tín nhưng chỉ có thể chi trả gần 20,000$/năm.

Sơ lược về trường:

Trường Đại học Arkansas State University (viết tắt là A-State) là một trường Đại học công lập tại bang Arkansas. Trường thành lập vào đầu năm 1909, trải rộng gần 1,380 ha – là một trong hai trường đại học có khuôn viên lớn nhất tại tiểu bang này. Trường có tổng số sinh viên học đại học lên đến 10,105 sinh viên.

Trường có lịch sử lâu đời trong việc đào tạo sinh viên về kiến thức chuyên môn lẫn kinh nghiệm thực tiễn với 253 chương trình khác nhau. Arkansas cấp các bằng đại học đạt tiêu chuẩn quốc tế và được công nhận trên toàn thế giới – đây là một tiêu chí lựa chọn trường du học lớn nhất của các bạn du học sinh. A-State đã và đang điểm đến thu hút nhiều sinh viên quốc tế hơn.

trường đại học Arkansas State
Du học Mỹ tại trường đại học Arkansas State

Dưới đây là những lý do tại sao bạn không thể bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để học tại ngôi trường này:

Chi phí học tập và ăn ở thấp nhất nước Mỹ, chỉ gần 20,000$/ năm

Nếu bạn không đủ khả năng về tài chính, trường vẫn sẵn lòng chào đón bạn vì chi phí học tập của trường được xếp trong danh sách những trường đại học có học phí thấp nhất ở Mỹ.

Học phí của trường chỉ từ: 2,240$ – 8,050$/năm đối với bậc Đại học. Khi cộng thêm các chi phí ăn ở, đi lại,..thì số tiền cần phải đóng đối nằm  khoảng cụ thể như sau:

– Cử nhân: 19,032$

– Thạc sĩ: 18,212$

– Chương trình tiếng Anh (ELS): 18,978$

Trường không yêu cầu đầu vào TOEFL/IELTS khi nhập học

Mặc dù trong các điều kiện tuyển sinh trường yêu cầu sinh viên phải có điểm IELTS tối thiểu 5,5 hay TOEFL IBT tối thiểu 61, nhưng nếu sinh viên chưa đủ điều kiện tiếng Anh thì vẫn có thể theo đăng ký nhập học tại trường, nên trường cho phép sinh viên học một khóa tiếng Anh bổ trợ (ESL) cho đến khi đủ yêu cầu sẽ được tham gia khóa học chính.

A–State được xếp hạng rất cao tại Mỹ

Năm 2014, U.S. News & World Report đánh giá Đại học Arkansas State University hiện đang xếp thứ 20 trong bảng xếp hạng các trường đại học công lập chất lượng tốt nhất trên toàn nước Mỹ. Ngoài ra, trường còn nằm trong Top 50 các trường tốt nhất khu vực phía Nam nước Mỹ.

Đây là bảng xếp hạng được lấy ý kiến từ trải nghiệm thực tế của các bạn du học sinh bình chọn.

Chương trình đào tạo đa dạng, phong phú và phù hợp với tất cả đối tượng sinh viên quốc tế

Trường có các ngành học, chương trình học đa dạng, phong phú và phù hợp với nhu cầu của sinh viên. Với 162 lĩnh vực và hơn 250 chương trình đào tạo, bạn chắc chắn sẽ chọn lựa được ngành học ưa thích của mình.

A-State có 9 trường trực thuộc về các chuyên ngành khác nhau: Giáo dục, Kỹ thuật, Kinh doanh, Công nghệ, Thiết kế, Chương trình chuyên sâu về điều dưỡng và dịch vụ sức khỏe, Âm nhạc, Truyền thông và kết nối, Khoa học Toán, Khoa học về nhân quyền.

Môi trường học tập yên tĩnh, thanh bình thích hợp cho việc nghiên cứu và học tập của sinh viên

Bang Arkansas vẫn luôn được đánh giá là tiểu bang thanh bình và an toàn nhất nước Mỹ, với nhiều phong cảnh đẹp như: hang động, vườn quốc gia và thung lũng nên thơ.

Với 5 lý do như trên, bạn còn chần chừ gì nữa mà không chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ để đăng kí ngay vào kỳ nhập học kế tiếp của trường Arkansas?

♦ Tham khảo thêm tại dịch vụ du học Úc

Lưu ý: Mọi thắc mắc về thông tin Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với tư vấn du học Mỹ – đơn vị trực thuộc công ty du học Á Châu theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *