DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – Trường ĐH Australian Catholic

Bạn muốn du học Úc, vậy thì hãy nghĩ ngay tới trường ĐH Australian Catholic ( ACU ). ACU xếp thứ 29 tại Úc, xếp thứ hạng cao về cơ hội làm việc. Mức lương khởi điểm của sinh viên sau khi ra trường, đa văn hóa và chất lượng của giáo viên là đặc diểm của trường.

Hiện nay, trường có 7 cơ sở tại các thành phố Melbourne, Sydney, Canberra, Brisbane, Ballarat và Adelaide. Trường có 4 khoa với hơn 150 chuyên ngành. Đặc biệt mạnh về kinh doanh, kế toán, y tá. Khoa học thể thao, công nghệ thông tin, khoa học xã hội cũng mạnh. Trong đó, ngành quản trị kinh doanh xếp thứ 8 tại Australia và thứ 17 thế giới.

Điều đặc biệt nhất ở ACU chính là chương trình kép bậc cử nhân và thạc sĩ. Điều này sẽ giúp các sinh viên đẩy nhanh tốc độ học tập, mở ra nhiều cơ hội làm việc. Ngoài ra, trường còn thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên. Điều này giúp các du học sinh  dễ hòa nhập với nền văn hóa mới.

Mới đây, ACU đã vượt qua nhiều trường đại học nổi danh về các cựu sinh viên giỏi kiếm tiền và thành đạt nhất. Từ đó trở thành trường đại học có sinh viên tốt nghiệp có mức lương khởi điểm cao tại bang Victoria.

Môi trường học tập, trải nghiệm sinh viên, hệ thống giáo dục và giảng dạy giúp tăng cường phúc lợi cho SV. Điều này cũng giải thích vì sao tỷ lệ sinh viên hài lòng về ACU luôn nằm trong top. 83,4% sinh viên ACU bày tỏ sự hài lòng cao về các yếu tố giảng dạy, học tập và phát triển kỹ năng của trường – theo khảo sát SES của QILT 2015.

ACU-cover-image-brisbane
Đại học Australian Catholic được đánh giá cao tại Úc

Đây là trường đại học được chính phủ tài trợ, mang đến cho sinh viên mức học phí khá hợp lý. Từ 20.000 đến 25.000 AUD một năm. Học phí chi tiết: tiếng Anh 360 AUD một tuần, cao đẳng 14.280  – 20.000 AUD một năm. Cử nhân 20.000 – 24.160 AUD một năm, thạc sĩ 20.000 – 25.250 AUD một năm.

Những chương trình đào tạo của ACU:

– Chương trình cao đẳng nhận học sinh tốt nghiệp phổ thông trung học. Điểm trung bình lớp 12 trên 6.0, tiếng Anh tối thiểu PTE A 46, IELTS 5.5. Sinh viên sẽ chuyển tiếp vào năm thứ hai đại học sau khi hoàn tất chương trình cao đẳng.

– Chương trình cử nhân nhận sinh viên các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam. Hoặc hoàn tất chương trình dự bị đại học được công nhận, tiếng Anh tối thiểu PTE A 54, IELTS 6.0.

– Chương trình thạc sĩ nhận sinh viên tốt nghiệp đại học, tiếng Anh tối thiểu PTE A 61, IELTS 6.5.

Image-ExtractWord-0-Out-9556-1464336093
Thu nhập khi mới ra trường của các trường hàng đầu                                                                                       ( Nguồn: Sưu tầm )

Xem thêm:

Để được tư vấn du học, hay thông tin du học Úc mới nhất, vui lòng liên hệ 0903083395 ( Ms Vân 24/7 ). Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin.

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *