DU HỌC ÚC

Tư vấn du học Úc – Thông tin việc làm tại Úc

Nói đến đất nước Úc thì chắc hẳn việc các bạn quan tâm nhất đó là công việc trước và sau khi tốt nghiệp vd như: việc làm bán thời gian, hoặc toàn thời gian cố định. Vì vậy  du học uy tín sẽ Tư vấn du học Úc về mãng việc làm cho các bạn dễ nắm bắt nhé.

Tư vấn du học Úc
Việc làm thêm tại úc

Trong thời gian đang học tôi có thể làm việc được không?

Nếu bạn đã có visa du học Úc thì chắc chắn bạn sẽ được làm thêm nhưng chỉ giới hạn 40 tiếng / 2 tuần. Lương của bạn thì sẽ được trả trong suốt quá trình làm việc dù bạn có đang trong giai đoạn thử việc. Hãy kiểm tra chắc chắn bạn được trả lương ít nhất một tháng một lần và nhận được phiếu lương trong khoảng thời gian một ngày. Ở Úc chính phủ có ban hành chính sách lương tối thiểu tùy theo ngành nghề nhất định mà các chủ doanh nghiệp phải tuân theo. Chủ chỉ trả tiền cho các bạn chứ không được trả bằng thức ăn hay hàng hóa thay cho tiền bạn làm việc. Cũng khá là thú vị phải không? Các bạn có những câu hỏi gì thì cứ comment mình sẽ giải đáp thắc mắc?

Về chính sách thuế?

Trước khi bạn đi làm, cũng nên tìm hiểu về chích sách thuế, tại sao? Vì ở Úc bạn bắt buộc phải có Tax File Number (TFN) để chắc chắn bạn sẽ đóng thuế phù hợp với công việc mà bạn làm. Với thu nhập ít hơn 18.200$/ năm  thì bạn được miễn thuế, còn lớn hơn 18.200$/ năm bạn phải đóng thuế.

Tìm việc làm thêm như thế nào?

Nói về việc làm thêm thì rất nhiều, khi tài khoản ngân hàng + Tax File Number (TFN) đã có thì điều kiện xin việc của bản chỉ cần một bản sơ yếu lý lịch nữa thôi. Điển hình một số công việc phổ biến nhà hàng khách sạn, cắt rau quả trái cây, phục vụ quán bar hay coffee thậm chí các bạn nam có thể phụ hồ, thường thì trường học có khu vực môi giới việc làm dành cho sinh viên, chỉ cần vào đó lựa chọn công việc phù hợp sắp sếp thời gian học hợp lý để giữ sức khỏe rồi ta có thể đi làm. Nếu muốn nhiều hơn thông tin về việc làm thì các bạn cứ các trang tuyển dụng online.

Làm tình nguyện để làm gì?

Tư vấn du học Úc
việc làm tình nguyện trao dồi kĩ năng

Về việc làm tình nguyện theo du học uy tín nó cực kì quan trọng, đây là cơ hội rất tốt để ta có thể rèn luyện kĩ năng giao tiếp đặc biệt là trao dồi kĩ được năng mềm dễ dàng có thêm bạn bè và nhanh chóng hòa nhập được với cộng đồng mới. Các trung tâm việc làm ở địa phương hay ở các trường đại học các bạn đang theo học thường xuyên có các hoạt động tình nguyện cho các bạn tham gia. Vì vậy hãy cố gắng tham gia để tích lũy được nhiều kỹ năng và cũng rất có lợi khi xin việc làm tại Úc hay bất kì quốc gia nào.

Sơ yếu lý lịch bao gồm những gì?

Điều cơ bản của một bản sơ yếu lý lịch là các thông tin liên hệ, kinh nghiệm làm việc đã làm các công việc gì còn với các bạn sinh viên mới ra trường thì cần trao dồi thêm quá trìnhhọc tập tích lũy. Viết nội dụng cần rõ ràng ngắn gọn mà đầy đủ thông tin, bạn nên tham khảo ý kiến giáo viên những người có kinh nghiệm để bản lý lịch thật sáng.

Kinh nghiệm làm việc có quan trọng không?

Kinh nghiệm làm việc bất kì nơi nào mọi người đều đánh giao cáo hơn nhưng người chưa có kinh nghiệm du tốt nghiệp hay chưa tốt nghiệp, vì vậy hãy tham gia thực tập cơ hội được nhận làm chính thức ở xứ sở chuột túi này cực kì cao.

Làm sao để tìm việc sau khi tốt nghiệp?

Tư vấn du học Úc
Làm gì khi tốt nghiệp

Khi học năm cuối bạn sẽ có cơ hội xin việc ở trình độ mới tốt nghiệp tại nhiều tổ chức. Nếu bạn dự định ở lại Úc sau khi tốt nghiệp, tìm việc ngay khi ra trường là một quyết định sáng suốt. Các nhà tuyển dụng có thể xin cho bạn visa làm việc và nếu bằng cấp của bạn thuộc loại lao động có tay nghề thì mọi việc càng dễ dàng hơn.

Để được tư vấn kĩ càng và chuyên nghiệp hơn các bạn hãy đến với công ty du học Á Châu, chắc chắn sẽ không làm bạn phải phiền lòng, công ty với hơn 10 năm thâm niên trong nghề trong các lĩnh vự Tư vấn du học Úc, Tư vấn du học Mỹ, Du lịch vv … vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số: 0903 083395

Có thể bạn quan tâm:

♦  Tư vấn du học Úc

♦  Dịch vụ du học Canada

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *