DU HỌC ÚC

Yêu cầu để xin visa du học Úc

Xin visa du học Úc là một trong những yếu tố cần thiết để có thể học tập tại Úc trong khoảng thời gian dài. Theo Trung tâm tư vấn du học uy tín, để có trong tay tấm thẻ visa quý giá, bạn phải chuẩn bị rất nhiều thứ. Có rất nhiều trường hợp dù bạn đó rất muốn đi du học nhưng không thể lấy được visa vì thiếu một trong những điều kiện quan trọng sau:

xin visa du học úc
Một số lưu ý từ DU HỌC UY TÍN về xin visa du học Úc

Yêu cầu để xin visa du học Úc:

• Khả năng ngoại ngữ

Ngoại ngữ là thứ không thể thiếu khi bạn đi du học tại bất kì quốc gia nào. Đặc biệt là du học Úc, bạn phải thông thạo tiếng Anh. Trình độ ngoại ngữ của bạn sẽ được kiểm chứng qua các kì thi TOIEC, IELTS, TOEFL, tùy theo những yêu cầu của trường bạn đăng ký vào học mà bạn cần thi những chứng chỉ với số điểm khác nhau.

Nếu bạn được người thân bảo lãnh thì một số trường không yêu cầu bằng cấp này nhưng bạn vẫn phải rèn luyện tiếng Anh trước khi đi du học để tránh không bị sốc, không tự tin giao tiếp khi tiếp xúc với môi trường mới.

• Sức khỏe

Bạn cũng cần kiểm tra sức khỏe khi trước khi đi. Đó là điều kiện du học Úc mà bất cứ trường nào cũng cần yêu cầu. Việc đi máy bay hàng giờ cũng như phương tiện di chuyển, giao thông, ăn uống, nghỉ ngơi sẽ hoàn toàn khác với Việt Nam. Do đó, học sinh du học Úc cần có sức khỏe thật tốt mới có thể bảo đảm duy trì cuộc sống bình thường.

Không những vậy, bạn phải tự rèn luyện sức khỏe để chuẩn bị đi du học. Tại nơi sinh sống mới không có người thân bên cạnh, bạn phải tự chăm lo cho chính bản thân mình thì mới học tập thật tốt.

• Giấy xác nhận đăng ký học và thư mời ghi danh

Tất nhiên, đại sứ quán cần những giấy tờ này để chắc chắn bạn qua Úc với mục đích học tập chân chính chứ không nhằm động cơ mờ ám nào khác.

Bạn cần chuẩn bị 2 giấy tờ này trước khi tới văn phòng để xin visa du học vì không phải lúc nào đăng ký thì trường cũng gửi về liền.

Du học uy tín luôn có sẵn sàng hỗ trợ trong việc tư vấn cách xin visa du học Úc tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc hay có bất kì câu hỏi nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng hơn, email giải đáp tư vấn du học Úc miễn phí ctyduhocuytin@gmail.com.

Chúc các bạn có chuyến hàng trình du học tại Úc thành công!

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin