DU HỌC ÚC

Một số trường chất lượng có học phí thấp tại Úc

Top các trường chất lượng có học phí thấp tại Úc

Trong thời buổi kinh tế ngày càng hội nhập và phát triển. Du học tại các trường đại học lớn trên thế giới trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Rất nhiều nền giáo dục tốt, trong đó du học Úc được đánh giá cao không chỉ về chất lượng mà còn mở ra những cơ hội lớn cho các bạn du học sinh sau khi tốt nghiệp. Ở bài viết này, hãy cùng duhocuytin tìm hiểu về top những trường chất lượng có học phí thấp tại Úc.

Một số trường có học phí thấp của Úc

Những trường chất lượng học phí thấp tại Úc nên theo học

Du học Úc học viện Holmes

Trong bảng xếp hạng những trường đại học nổi tiếng và tốt nhất nước Úc. Học viện Holmes luôn nằm ở những vị trí cao. Trường nổi tiếng đào tạo các ngành học liên quan đến kinh tế có thể kể đến như : Marketing, kinh doanh Thương mại, quản trị nhà hàng khách sạn, quản trị lữ hành du lịch… Khi theo học ở trường, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm trong một môi trường học tập đầy chuyên nghiệp có cơ hội nâng cao khả năng ngoại ngữ của mình.

Bên cạnh đó, mức học phí tại trường phải chăng, nhiều sinh viên Việt Nam có thể theo học. Mức học phí cho bậc học cử nhân là 16.400 AUD/ năm, mức học phí cho những bạn theo học chương trình thạc sỹ giao động từ 17.00 AUD đến 20.000 AUD/ năm.

Trường đại học Charles Sturt

Khi nhắc đến những ngôi trường tốt nhất ở Úc, chúng ta không thể không nhắc đến trường Đại học công lập lớn nhất nước úc Charles Sturt. Ngôi trường đào tạo đa dạng các ngành học liên quan đến khối kỹ thuật và những ngành học về kinh doanh. Bên cạnh chương trình đào tạo cử nhân trường cũng tổ chức các khóa đào tạo, cấp bằng cho các bạn theo học thạc sĩ tại trường.

Một trong những điều đặc biệt khiến ngôi trường này có sức hấp dẫn kỳ lạ đối với các du học sinh đến từ khắp mọi nơi trên thế giới đó là trường thường xuyên có các chương trình học bổng, tài trợ cho các học sinh có thành tích học tập tốt. Hiện nay, trường đang hỗ trợ 20% học phí cho những học sinh đang theo học chương trình cử nhân và thạc sĩ tại trường.

Mức học phí đối với bậc cử nhân trong vòng 3 năm khi theo học ở trường là từ 42.240 AUD đến 46.320 AUD. Mức học phí ở bậc cao học khoảng từ 25.992 AUD đến 34.656 AUD/ 2 năm. Tùy theo từng ngành học và khả năng học mà bạn sẽ phải đóng mức học phí tương ứng.

Trường New South Wales

Ngôi trường này nổi tiếng với những khóa học đào tào bằng tiếng Anh. Đẳng cấp hàng đầu trên thế giới. Bên cạnh đó, trường còn đào tạo rất nhiều chuyên ngành khác. Với môi trường tốt, đội ngũ giảng viên giỏi, trang thiết bị hiện đại, trường ngày càng thu hút được sự quan tâm, chú ý của rất nhiều du học sinh trên thế giới. Bằng cấp tại trường được công nhận trên toàn thế giới với những chương trình đào tạo bậc đại học và đào tạo văn bằng 2.

Mức học phí tại trường cũng rất phải chăng chỉ khoảng 16.478 AUD đối với bậc học cao đẳng và khoảng 19.763 AUD/năm đối với bậc học đại học và sau đại học. Bên cạnh đó, trường cũng mang đến rất nhiều cơ hội về nghề nghiệp và tương lai sáng cho học viên sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra sinh viên tham khảo thêm các trường khác như Đại học James Cook, Đại học Victoria, Đại học Ballarat…

Trên đây là top 3 ngôi trường chất lượng có học phí thấp tại Úc. Ngoài những ngôi trường này, tại Úc còn nhiều trường học nổi tiếng và uy tín khác bạn có thể theo đuổi. Hãy thường xuyên cập nhật thông tin trên website duhocuytin.edu.vn chúng tôi sẽ chia sẻ những thông tin hữu ích, đồng hành cùng với bạn trong suốt hành trình du học, chinh phục ước mơ của mình.

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *