DU HỌC MỸ

4 ngành du học Mỹ có mức lương cao nhất hiện nay

Bất kỳ ai đi du học Mỹ cũng mong muốn có được mức lương cao sau khi hoàn thành chương trình học của mình!

Theo số liệu từ cục thống kê lương liên bang Hoa Kỳ, Tư vấn du học Mỹ – Đơn vị trực thuộc Công ty du học Á Châu đã tổng hợp và đưa ra 4 ngành du học Mỹ có mức lương cao nhất để các bạn có thể lựa chọn chuyên ngành và theo đuổi ước mơ của mình đúng đắn nhất.

  1. Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật dầu mỏ: 90,000USD

Ngành kỹ sư – kỹ thuật dầu mỏ là ngành sở hữu mức lương thử việc cao nhất hiện nay và lương cứng sau thử việc lên đến 90 ngàn đô mỗi năm. Theo dự báo của các nhà kinh tế học thì mức lương của các kỹ sư này sẽ không dừng lại ở mức 90,000 mà sẽ còn tiếp tục tăng theo tình hình kinh tế hiện nay. Đây là một trong những ngành học khó nhất hiện nay – mỗi năm chỉ có chưa đến 1,000 sinh viên có thể tốt nghiệp ra trường và ứng tuyển vào các công ty hay hãng sản xuất dầu mỏ. Điều này khiến cho lượng cung của ngành không đủ để đáp ứng lượng cầu nhân lực của các công ty – đồng nghĩa với mức lương không bao giờ ở mức bình thường như các ngành khác.

Du học Mỹ ngành Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật dầu mỏ
Du học Mỹ ngành Kỹ sư chuyên ngành kỹ thuật dầu mỏ
  1. Khoa học máy tính: 54,000USD

Nguyên nhân giúp ngành Khoa học máy tính đứng Top 2 của những ngành học có mức lương cao nhất là sự thích nghi đến bất ngờ của công nghệ hiện nay. Mỗi kỹ sư sau khi học và được cấp bằng tại trường có thể làm việc trong những môi trường như: nghiên cứu và làm việc trong các tổ chức khác nhau trong nhiều lĩnh vực – kể cả các tổ chức chính phủ.

Du học Mỹ ngành Khoa học máy tính
Du học Mỹ ngành Khoa học máy tính
  1. Toán ứng dụng công nghệ 53,500USD

Toán ứng dụng công nghệ là ngành học áp dụng kiến thức toán học phi hình thể vào các tình huống thường ngày đưa ra sự tính toán và ước lượng, dự đoán kết quả, thiết kế hệ thống phân tích toán học cộng đồng hay cho ra những số liệu dự trù kinh tế tốt nhất. Khi hoàn thành khóa học này bạn sẽ có khả năng làm việc trong các công ty xây dựng, giáo dục, tài chính,…

Du học Mỹ ngành Toán Ứng Dụng Công Nghệ
Du học Mỹ ngành Toán Ứng Dụng Công Nghệ
  1. Điều dưỡng: 53,000USD

Thật ra cầm tấm bằng điều dưỡng trong tay sinh viên sẽ nhận được mức lương trung bình là 53,000 USD là chuyện hết sức bình thường. Mức lương đó cũng có thể được tăng lên đến hơn 70,000 USD tùy vào khả năng của từng người trong quá trình làm việc. Công việc của các bạn là: hỗ trợ hồi sức cho bệnh nhân, chăm sóc người già, phẫu thuật, chăm sóc trẻ sơ sinh.

Du học Mỹ ngành Điều Dưỡng
Du học Mỹ ngành Điều Dưỡng

Nguồn: Theo nghiên cứu từ dịch vụ du học Mỹ của Á Châu

(Vui lòng ghi rõ nguồn khi đăng tải lại nội dung này)

Lưu ý: Mọi thắc mắc về thông tin Quý Phụ huynh & các em vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Á Châu theo địa chỉ sau để được tư vấn miễn phí:

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU
Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *