DU HỌC MỸ

Du học Mỹ – Tiếng Anh chưa tốt có nên đi du học Mỹ?

Nhiều bạn thường đặt câu hỏi rằng Tiếng Anh chưa tốt có nên đi du học Mỹ không?

Thật lòng mà nói thì Tiếng Anh bạn đã và đang học ở Việt Nam chỉ giúp bạn hiểu được phần nào khi sang Mỹ du học. Vì vậy đừng lo ngại tiếng Anh không tốt nên không dám đi du học Mỹ nhé!

Trung tâm tư vấn du học uy tín đã khảo sát trên 100 du học sinh đang sống tại Mỹ nhằm đưa ra những câu trả lời chân thật nhất về Tiếng Anh trong du học.

Du học Mỹ - Tiếng anh chưa tốt có nên đi du học ?
Du học Mỹ – Tiếng anh chưa tốt có nên đi du học Mỹ ?

♦ Công ty tư vấn du học Mỹ uy tín

80% Không Thể Hiểu

Con số 80% là con số không hề nhỏ về tỉ lệ trả lời “không” từ các bạn du học sinh hiện nay. Bạn Phan An nói rằng: “Lúc đầu, em không thể hiểu họ nói gì với nhau dù cho em nghĩ anh văn của mình đã thật sự tốt hơn mặt bằng chung ở Việt Nam rất nhiều. Nhưng không sao, chỉ khoảng 2 tháng sau khi hòa nhập và quen dần ngôn ngữ qua các lớp học bổ trợ tiếng Anh dành cho người Việt em đã bắt đầu hiểu và giao tiếp được với họ.”

12% Em Hiểu Nhưng Không Đủ

Phung Nguyen chia sẻ: “Giao tiếp thường ngày như xưng hô, hỏi đáp thì em có thể nắm được nhưng khi vào trong trường lớp em thật sự không thể hiểu nổi những lý thuyết chuyên ngành, sau này em mới nhận ra là mình đâu có được học những từ đó đâu mà biết.”

8% Em Có Thể Hiểu

Le Tram chia sẻ: “Em thích Tiếng Anh, khi còn ở Việt Nam em hay nói tiếng Anh với người thân và luyện các kỹ năng mỗi ngày. Khi qua Mỹ em hòa nhập vào trường lớp rất nhanh và cũng hiểu được bài. Dần về sau em thấy tiếng Anh của mình được cải thiện nhiều đáng kể. Chỉ cần nói nhiều sẽ quen nhanh với ngôn ngữ này.”

Qua khảo sát này Tư vấn du học uy tín muốn nói với các bạn rằng: Tiếng Anh là trong những điều kiện hàng đầu cho việc du học nhưng đừng chỉ vì không tốt tiếng Anh mà bỏ đi cơ hội này nhé. Sứ quán phỏng vấn nếu tiếng Anh của bạn không tốt bạn có thể nói tiếng việt và trình bày thật rõ ràng lý do của mình cho việc đi du học Mỹ, chỉ cần trả lời thành thật và thể hiện được nguyện vọng sang Mỹ học tập thì sẽ được chấp nhận. Thời gian đầu du học quả thật là một thách thức lớn cho mỗi du học sinh vì ngôn ngữ chưa thuần hợp, nhưng hãy cố gắng vì sau khi quen với ngôn ngữ và nhịp điệu cuộc sống thì bạn không khác gì một người Mỹ, đôi khi tiếng Anh của bạn còn tốt hơn họ. Vậy nên, hãy cố gắng đừng từ bỏ ước mơ du học Mỹ của mình.

Nếu như bạn cảm thấy mình chưa đủ tự tin về ngôn ngữ khi đi phỏng vấn xin visa du học Mỹ thì hãy tìm đến những lớp học anh văn cấp tốc cho du học hay dịch vụ tư vấn du học uy tín để được giải đáp và giúp đỡ trong việc xin visa.

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *