DU HỌC MỸ

Tư vấn du học Mỹ – 10 trường xét điểm SAT thấp mà chất lượng

Thi SAT với kết quả không tốt thì cũng có không ít học sinh. Nắm được tình hình chung này nhiều trường đại học tại Mỹ nên không quá đặt nặng vấn đề về điểm số đầu vào đối với các học sinh muốn theo học tại các trường ở Mỹ.

Tư vấn du học Mỹ
Các trường đạ học xét điểm SAT không cao.

Sau đây mình sẽ Tư vấn du học Mỹ với top 10 trường đại học nhận học sinh có điểm SAT thấp theo trang About.com.

Đại học Mount Holyoke (Mount Hoyoke College)

Trường Mount Hoyoke College được thành lập vào năm 1837 ở bang Massachusetts là một trong 7 khối trường thành viên dành cho nữ lâu đời nhất. Đặc biệt trường đành giá có chất lượng đào tạo giáo dục hàng đầu và có khuôn viên trường an toàn nhất tại Mỹ.

Đại học Sarah Lawrence (Sarah Lawrence College)

Sarah Lawrence College được thành lập 1926 với hơn 90 năm trong lĩnh vực giáo dục nằm tại New York có tỉ lệ giảng viên – sinh viên là 1 – 6. Với tỉ lệ đó thì thầy cô dễ dàng quan tâm vào trao dồi kĩ năng và kiến thức cho sinh vei6n dễ dàng hơn. Khi xét đầu vào Trường sẽ không xét về điểm mà sẽ quan tâm đến bài luận của bạn vì đó là cơ sở đánh giá bạn ngoài ra còn xét thành tích học tập trung học, các hoạt đồng ngoại khòa.

Đại học Bowdoin (Bowdoin College)

Trong danh sách top 10 này thì trường Bowdoin có quá trình chọn lọc khắt khe nhất, vì thế bạn bắt buộc có hoạt động ngoại khóa nổi bật và tốt đặc biệt bạn phải có thành tích học tập ấn tượng ở bậc trung học thì mới có thể dễ dàng tham gia vào ngôi trường này. Về các ngành liên quan đến khoa học và nghệ thuật trường được đánh giá rất cao và uy tín hàng đầu, Mới đây trương cũng thay đổi một số chính sách cho sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ không mắc nợ tài chính nhà tường.

Điểm SAT yêu cầu của trường là: SAT Math: 680/750, SAT Reading: 680/760.

Đại học Arcadia

Đại học Arcadia nằm tại bang Pennsylvania các trung tâm thành phố Philadelphia 25 phút đi xe, Các sinh viên sẽ không bị nhồi nhét quá nhiều, một lớp sẽ có ít sinh viên để các thầy cô dễ dàng năm bắt tình hình học và trao dồi kiến thức. Ngoài ra trường cũng được đánh giá cao về các chương trình nghiên cứu ở Mỹ.

Điểm SAT yêu cầu của trường là: SAT Math: 500/600, SAT Reading: 500/600.

Đại học Holy Cross (College of the Holy Cross)

Được thành lập vào năm 1843 Holy Cross có tỉ lệ tốt nghiệp vô cùng ấn tượng, với tỉ lệ hôn 90% sinh viên được tốt nghiệp và cấp bằng đúng thời hạn. Đặt biệt trường có thế mạnh về các ngành khoa học và nghê thuật tự do. Sinh viên dễ dàng tương tác với các giáo viên, giáo sư với tỷ lệ sinh viên – giảng viên là 10 – 1.

Điểm SAT yêu cầu của trường là: SAT Math: 600/680, SAT Reading: 580/670

Đại học Hampshire (Hampshire College)

Bạn không thích bị ràng buộc hoặc cái gì cũng theo khuôn mẫu thì Hampshire nằm tại bang Massachusets sẽ vượt ra ngoài khuôn khổ đó, nào là thích trành luận, phản biện hoặc bạn muốn có phong cách học tập riêng biệt chắc hẳn bạn sẽ hài lòng với ngôi trường này. Trường chỉ đánh giá bạn trên chất lượng cá tính và tiềm năng của bạn và hoàn toàn không dựa vào điểm số.

Điểm SAT yêu cầu của trường là: SAT Reading: 610/700. SAT Math: 540/660

Đại học Smith (Smith College)

Nằm trong top 7 các trường đại học dành cho nữ tại Mỹ, Smith không chỉ có bề dày lịch sử trong việc đào tạo mà còn là nơi đáng để học và tham quan với khuôn viên trường rộng lớn còn có các di tích lịch sử như viện Lyman, Botanic Garden.

Điểm SAT yêu cầu của trường là: SAT Math: 560/670, Reading: 590/710.

Đại học Iowa (University of Iowa)

Tư vấn du học Mỹ
Trường IOWA

Nếu bạn thích học về điều dưỡng, nghệ thuật và viết lách thì Iowa là nơi bạn nên chọn, trường được thành lập 1847 với hơn 100 năm hoạt động nằm tại tiểu bang Iowa. Trường có một số chương trình sau đại học tại trương được đánh giá hàng đầu tại Mỹ.

Điểm SAT yêu cầu của trường là: Reading: 520/650, SAT Math: 550/670.

Đại học Washington (Washington College)

Đại học Washington được bảo trợ bởi George Washington được thành lập vào năm 1782 với lịch sử lâu đời, đa dạng và phong phú. Trương được đánh giá cao trong các lĩnh vực khoa học và nghệ thuật tự do.

Điểm SAT yêu cầu của trường là: Reading: 520/630. SAT Math: 520/610.

Đại học Ursinus (Ursinus College)

Ursinus tại bang Pennsylvania là trường có tỉ lệ chọn lọc cao, nhưng trường không yêu cầu điểm SAT nếu học sinh có thành tích học tập ấn tượng tại bậc trung học phổ thông. Ursinus cũng nằm trong top những trường về nghệ thuật tự do, tỉ lệ sinh viên – giảng viên là 12 – 1, hỗ trợ tài chính hào phóng và cơ sở hạ tầng tiên tiến như đài quan sát, bảo tàng nghệ thuật, tòa nhà biểu diễn nghệ thuật.

Với đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm sâu trong lĩnh vực Tư vấn du học Mỹ, Úc, Thụy sĩ, Canada, du lịch vv … chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho các bạn. Chúng tôi sẽ tư vấn thật kỹ lưỡng, tỉ mỉ từ A đến Z cho bạn ngoài ra công ty sẽ  tư vấn cho bạn nên đi du học ở đâu, cách chọn trường, chọn ngành và làm sao để dành được học bổng du học … Vậy còn chờ gì nữa nào hãy nhanh tay gọi điện vào số 0903 083395 để được tư vấn kĩ càng hơn nhé.

♦  Tư vấn du học Mỹ

♦  Dịch vụ du học Úc

♦  Tự làm hồ sơ du học, lợi hay hại?

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705 Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *