DU HỌC MỸ

Những kinh nghiệm du học Mỹ bạn cần phải biết

Hiện nay, những học sinh, sinh viên khi có nhu cầu đi du học thì các nước Châu Âu và Châu Mỹ chính là điểm đến tốt nhất được nhiều người lựa chọn. Trong đó, Mỹ là đất nước có số lượng du học sinh nhiều nhất tính đến thời điểm này. Do đó những thông tin liên quan, những chia sẻ kinh nghiệm du học Mỹ cũng có lượng người quan tâm tương đối đông đảo.

Theo thống kê của chúng tôi thì tỷ lệ du học sinh Mỹ trong năm 2014 tăng hơn 7% so với năm trước, và 3 tháng đầu năm 2015 thì lượng học sinh, sinh viên chọn Mỹ là điểm đến cho mình cũng tăng cao so với cùng kỳ các năm trước. Đây là dấu hiệu tích cực cho lĩnh vực du học Mỹ.

kinh nghiệm du học mỹ
Những kinh nghiệm du học Mỹ bạn cần phải biết

Những kinh nghiệm du học Mỹ bạn cần phải biết từ Trung tâm tư vấn du học uy tín:

Khi chuẩn bị lên đường sang Mỹ du học, bạn nên chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình những hành trang cần thiết. Nếu có người thân hay bạn bè đã có kinh nghiệm du học Mỹ thì hãy tham khảo ý kiến của họ. Dưới đây là một số kinh nghiệm bạn nên biết khi đi du học tại Mỹ.

• Trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc

Ngôn ngữ chính là sợi dây liên kết vững chắc của giao tiếp và là công cụ để kết nối mọi người lại với nhau. Do vậy, trước khi lên đường sang Mỹ bạn cần chuẩn bị kỹ lưỡng cho mình nền tảng tiếng anh vững chắc. Tốt nhất hãy học tiếng anh hàng ngày hàng giờ để tăng cường khả năng của mình. Bạn cũng nên chọn lựa những phương pháp học tiếng anh phù hợp nhất với những người chuẩn bị đi du học như bạn.

• Tìm hiểu về văn hóa nước Mỹ

Nhiều học sinh, sinh viên thường gặp phải tình trạng “shock văn hóa” khi đến Mỹ, và phải mất vài tuần thậm chí vài tháng mới có thể thích nghi được với cuộc sống nơi đây. Vì vậy, trước khi đến Mỹ bạn nên tìm hiểu kỹ về văn hóa của đất nước này thông qua sách báo hoặc internet.

• Chuẩn bị đồ ăn nhanh trong thời gian đầu

Những món ăn ở Mỹ gần như không phù hợp với khẩu vị của người Việt. Trước khi chuẩn bị sang Mỹ bạn nên chuẩn bị sẵn những món ăn nhanh của Việt Nam như mì gói, đồ hộp,… để không bị rơi vào tình trạng khó ăn.
Với những kinh nghiệm trong quá trình du học Mỹ trên đây hy vọng bạn sẽ có đầy đủ hành trang trước khi đặt chân đến miền đất hứa mang tên USA.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm về du học Úcdu học Canada

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *