DU HỌC ÚC

Du học Úc – Học bổng “Hot” từ các trường Đại học (Phần 1)

Du học Úc là điểm đến lý tưởng mà các bậc phụ huynh chọn cho con cái mình nhằm giúp các em có cơ hội được trải nghiệm cuộc sống và vốn tri thức mới tại Úc – Nơi được mệnh danh là Quốc Gia Màu Xanh, nơi chứa đựng những cơ hội và thử thách cho bất kỳ du học sinh nào muốn gặt hái thành công.

Học bổng du học Úc
Tư vấn du học Úc – Học Bổng du học Úc

Du học Uy Tín biết được rằng không phải gia đình nào cũng có khả năng cho con đi du học Úc như mong đợi. Vậy nên Học bổng du học Úc là món quà thật sự ý nghĩa mà các trường dành cho du học sinh của mình. Hãy cùng Du học Uy Tín tìm hiểu về những món quà ý nghĩa này nhé!

1. Học bổng từ Đại học Curtin

Nổi tiếng qua việc sở hữu vị trí hàng đầu trong nền giáo dục và đào tạo tại Tây Úc, Á Quân trong cuộc chạy đua trường đào tạo Thạc Sỹ hàng đầu tại Úc, lọt trong danh sách Top 10 trường với khả năng đào tạo các khối ngành kinh tế hàng đầu nước Úc. Đây là những điều mà bất cứ trường đại học tại Úc nào cũng muốn có được và Curtin là người nắm giữ để đào tạo hơn 50,000 sinh viên, trong đó có khoảng 16,000 du học sinh đến từ các quốc gia trên toàn thế giới trong đó tỷ lệ học sinh, sinh viên Việt Nam lựa chọn du học Úc tại Đại học Curtin chiếm một lượng không hề nhỏ.

Trường Đại học Curtin có 3 chi nhánh khác nhau trên các khu vực để hỗ trợ tối đa cho việc giảng dạy nhằm cung cấp cho xã hội những sinh viên tốt nghiệp có đầy đủ kinh nghiệm cũng như bằng cấp.
Để tạo cơ hội cho sinh viên theo học những chuyên ngành mình yêu thích tại trường Đại học Curtin nhà trường đã tổ chức dành tặng các Học bổng du học Úc khá hấp dẫn:
HỌC BỔNG DÀNH CHO ĐẠI HỌC & THẠC SĨ
Ngành:

• Science & Engineering
  • Curtin Business School
  • Health Sciences
  • Humanities

♦ Tham khảo thêm về du học Mỹdu học canada

Hỗ trợ cho các đối tượng: là du học sinh từ các nước có trong danh sách sau: Viet Nam, Brazil, Brunei, Spain, Thailand, Zimbabwe, China, Indonesia, Malaysia, Colombia, Myanmar.

Yêu Cầu:
» Điểm GPA của du học sinh phải ≥ 7.5
» IELTS ≥ 6.5 (đối với khóa Cử nhân) IELTS ≥ 7.0 (đối với khóa Thạc sĩ)
» Du học sinh phải đăng ký học chương trình cử nhân và thạc sĩ hệ chính quy tại trường
» Du học sinh phải hoàn thành thủ tục đăng ký học bổng qua Agent của trường.

Ưu đãi từ học bổng: giảm 25% học phí cho những sinh viên đăng ký học trước hạn chót 17/07/2015.

Mọi thông tin chi tiết quý phụ huynh vui lòng liên hệ trung tâm tư vấn du học uy tín theo Hotline bên dưới để có thể nắm được những thông tin cập nhật mới nhất!

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin