DU HỌC MỸ

Du học Mỹ – Công thức thành công khi phỏng vấn

Du học Mỹ – Điều gì khiến bạn lo ngại khi phỏng vấn ? Là tiếng anh hay sự thiếu tự tin trước người lạ ?

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành công ty tư vấn du học uy tín đã đưa ra được công thức thành công trong phỏng vấn nhằm giúp các bạn có định hướng và cải thiện được các điểm yếu của mình trước khi vào phỏng vấn và giành lấy tấm visa du học Mỹ như mong ước của mình.

Có Visa = Tiếng Anh + Tự Tin + Kiến Thức + Thật Thà + May Mắn

  1. Tiếng Anh

Tiếng anh là yếu tố quan trọng hàng đầu trong công thức có visa du học mỹ. Bởi lẽ khi vào phỏng vấn bạn sẽ có thể gặp 2 trường hợp là có thông dịch viên và không có thông dịch viên. Bạn có thể nói tiếng việt nếu bạn không đủ từ vựng hay khả năng hiểu về câu mà họ hỏi. Nhưng không có nghĩa là bạn nói toàn tiếng việt, vì khi ở nước họ thì buộc bạn phải nói tiếng anh nên họ sẽ muốn bạn nói bằng ngôn ngữ của họ. Bằng cách này hay cách khác chính tiếng anh của bạn quyết định hầu hết số phận của bạn đó. Hãy chăm học tiếng anh giao tiếp của mình nhé!

Du học Mỹ - Công thức thành công trong phỏng vấn
Du học Mỹ – Công thức thành công trong phỏng vấn
  1. Tự Tin

Bạn có cho ai mượn tiền khi bạn hỏi lại những câu truy vấn mà họ run sợ không? Không . Vì họ không tự tin khi mượn thì khả năng họ trả sẽ rất thấp và sứ quán cũng vậy, họ chỉ giúp bạn khi họ tin bạn. Cách duy nhất khiến sứ quán có ấn tượng tốt với bạn là hãy thật tự tin để có được sự giúp đỡ từ họ. Tự tin sẽ giúp bạn dễ dàng hòa vào phong cách nói chuyện của họ để có thiện cảm nhiều hơn. Điều này sẽ tạo nên lợi thế cho bạn. Hãy nắm lấy cơ hội du học mỹ nhé!

  1. Kiến Thức

Bạn có thể nói khi không biết gì không ? Đừng dại dột nói khi không có một chút kiến thức gì nhé! Những gì bạn đã học vẫn có thể bị hỏi đấy nhé! Nhưng đừng sợ, vì họ sẽ hỏi những kiến thức cơ bản để đánh giá lực học của bạn có thật không. Đa phần họ sẽ hỏi về gia đình bạn bằng tiếng anh, thì đó mới là vấn đề về kiến thức từ vựng của bạn.

  1. Thật Thà

Sứ quán sẽ chẳng bao giờ chấp nhận một người nói hai lời. Vậy nên hãy cho họ biết bạn đang nói thật và chân thành muốn được đi du học để mở mang kiến thức bằng việc đón nhận một nền giáo dục mới và cuộc sống mới.

  1. May Mắn

Và cuối cùng là May Mắn. Có những bạn có đủ 4 điều kiện trên nhưng lại không may mắn có được visa. Chỉ là do gặp người phỏng vấn quá khó, quá chi li,…vậy nên yếu tố may mắn là một yếu tố không thể thiếu trong mỗi cuộc phỏng vấn. Nhưng bạn không thể điều chỉnh được sự may mắn của mình nên hãy cố gắng hết sức có thể nhé!

Mọi thắc mắc về du học vui lòng liên hệ Trung tâm tư vấn du học uy tín để được giải đáp và hỗ trợ 24/7 nhé! Đừng ngại ngần – Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho chúng tôi nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *