Hội thảo du học Mỹ – Edmonds Community College

Vào lúc 16h00 ngày 19/5, Công ty du học Á Châu sẽ tổ chức hội thảo tư vấn du học Mỹ – Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College. Tham gia hội thảo có Cô Martha P. Acosta – Giám đốc tuyển sinh của trường. Đến với hội thảo, quý phụ huynh và các bạn sẽ được tư vấn về trường, cũng như thủ tục để nhập học, học phí… Nhanh tay đăng kí để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

du hoc my voi edmonds community college
Trường Cao đẳng cộng đồng Edmonds Community College tại Mỹ

Thời gian: 16h00 ngày 19/5/2016

Địa điểm: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh

Quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên có nhu cầu tới hội thảo, vui lòng liên hệ:

SĐT: (08) 38 127 196 | 0903083395 ( Ms Vân 24/7 )

Đăng kí theo form: https://docs.google.com/forms/d/1wpSrneVBzy6dZfTFSNexCpAXPckugJ6xS15suKuGtcc/viewform?c=0&w=1

Hân hạnh chào đón mọi người đến với Á Châu.

Ngoài ra, các bạn muốn được tư vấn du học Mỹ, tư vấn du học úc, hay biết những thông tin học bổng Úc mới nhất, hãy liên hệ với chúng tôi. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, chắn chắn sẽ làm các bạn hài lòng. Công ty du học Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin.

Á Châu trân trọng thông báo.