DU HỌC MỸ

Du học Mỹ – Đại học New Hampshire

Du học Mỹ – Du lịch khách sạn là một điểm cực kỳ Hot trong xấp giấy tờ lựa chọn trường của các thí sinh. Vậy bạn có tự hỏi lý do vì sao ngành này lại trở nên nóng bỏng như thế không?

Khi ngành dịch vụ du lịch phát triển vượt bậc như thời gian gần đây thì việc thúc đẩy du lịch khách sạn là điều không thể thiếu. Đòi hỏi một lượng khá lớn đầu vào trong việc tuyển chọn nhân viên phục vụ cho các khách sạn. Qua đó cho thấy tầm quan trọng của các nhân viên này. Tầm quan trọng của sự lựa chọn làm nên sức mạnh thu hút các lựa chọn của ngành nghề này.

Trường Đại học New Hampshire
Du học mỹ – Đại học New Hampshire

Sau khi cho các bạn biết về tầm quan trọng của Du lịch khách sạn thì Du học uy tín sẽ mang lại cho các bạn đọc những điều thú vị về ngành này qua một trường Đại học mang tên New Hampshire thuộc Mỹ.

♦ Chọn trường nào khi du học Mỹ ?

Vài điều về Đại học New Hampshire

Nổi tiếng là vùng đất yên lành nhất trong các vùng của nước Mỹ, New Hampshire cũng khá tự hào khi có thêm một trường Đại học cùng tên – New Hamsphire – một trong những trường đứng đầu khu vực Đông của nước Mỹ – được thành lập từ những năm 1866.

Đây là một trường Đại học chất lượng cao hàng đầu bởi những nguồn trợ cấp hay trang thiết bị đều được hỗ trợ tối đa từ nhà nước. Bên cạnh đó khi theo học tại trường Đại học New Hamsphire các bạn sẽ được trải nghiệm hệ thống chiếu phim 3,4,5D và hệ thống khách sạn nhà hàng  5 sao hiện đại. Do được chính phủ ưu đãi trường còn sở hữu hệ thống xe buýt miễn phí. Đây cũng là một địa điểm đầu tư của Apple, toàn bộ hệ thống thư viện của trường được trang bị bằng các thiết bị của “Táo khuyết” để giúp sinh viên.  Không gian rộng của trường còn hỗ trợ sinh viên qua hơn 200 câu lạc bộ, nhà thi đấu, đội nhóm giúp sinh viên có thể tham gia các hoạt động tối đa trong quá trình học.

♦ Công thức thành công khi phỏng vấn du học mỹ

Điều kiện nhập học:

  • Người học phải tốt nghiệp lớp 12
  • TOEFL 525/ iBT 69, IELTS 5.5

Chi phí tài chính cần đáp ứng:

Tiền học phí: 26,000USD/ 36 chỉ (3 kỳ học tập)

Tiền  chi trả sinh hoạt: 9000USD/ 1 năm

Lưu ý: nếu thành tích tốt bạn có thể được hưởng học bổng từ 10 – 20% học phí.

Mọi thắc mắc cần được giải đáp quý phụ huynh vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau để được tư vấn du học miễn phí nhé!

 

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *