DU HỌC ÚC

Du học Úc tại Eynesbury College với chi phí thấp nhất

Dịch vụ du học Úc – Eynesbury College là một trường Cao Đẳng được xây dựng và đưa vào hoạt động từ đầu những năm 1990 và được đặt trung tâm thành phố Adelaide – nơi được biết đến như một thành phố thương hiệu quốc tế, dẫn đầu thế giới về các lĩnh vực nghiên cứu công nghệ và nghệ thuật.

Với thế mạnh là đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm cùng với trang thiết bị hiện đại nhất, trường luôn tạo điều kiện tốt nhất hỗ trợ cho việc học tập và nghiên cứu cho sinh viên đang theo học tại trường. Và một điều sẽ hấp dẫn các bạn đó là các bạn sẽ được sử dụng phòng thí nghiệm, thư viện và các công nghệ trong trường miễn phí 100%. Bên cạnh đó trường có một trung tâm hỗ trợ và tư vấn thông tin cho các bạn sinh viên, trung tâm này sẽ hỗ trợ thông tin về trường lớp, học tập, hoạt động ngoại khóa,….

trường Eynesbury College
Du học Úc tại Eynesbury College

Chọn Eynesbury College và đi du học! Có rất nhiều lý do khiến bạn sẽ quyết định chọn Eyesbury ngay…

Tỷ lệ tốt nghiệp và đậu đại học từ Eynesbury College lên đến hơn 95% – số liệu được thu thập từ tư vấn du học Úc 3 năm gần đây.

Bạn sẽ được học tập tại thành phố Adelaide nổi tiếng nhưng chi phí sinh hoạt bạn bỏ ra lại được so sánh với mức giá phải chăng nhất hiện nay.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và hỗ trợ sinh viên nhiệt tình.

♦ Tham khảo thêm dịch vụ du học Mỹdịch vụ du học Canada uy tín nhất TP Hồ Chí Minh

Chương trình học tại trường

Trường có 3 chương trình học chính là Lớp 10, Lớp 11, Lớp 12 với các yêu cầu như sau:

  • Lớp 10: yêu cầu tiếng anh IELTS 5.0 và bạn phải tốt nghiệp trung học cơ sở trước khi nộp hồ sơ vào trường. Mức học phí lớp 10 là A$ 19,500.
  • Lớp 11: Đòi hỏi bạn phải có tiếng anh 5.5 trở lên và đã học xong lớp 10.
  • Lớp 12: Yêu cầu tương tự 2 lớp trước và mức học phí tương ứng là A$ 19,600.

Bên cạnh đó trường còn có 2 chương trình tiếng anh để hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập tại trường:

  • Tiếng anh chuyên sâu: đây là trình độ sơ cấp dàh cho người muốn học thêm tiếng anh và trau dồi được 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Yêu cầu bạn phải có IELTS trên 3.0
  • Tiếng Anh học thuật: chương trình này dành cho những sinh viên muốn trau dồi thêm tiengs anh để có thể học khóa chính tại Eynesbury và các học viện khác. Muốn theo chương trình này sinh viên phải có IELTS tối thiểu 4.5 và học phí là A$ 390/tuần.

Nguồn: Trung tâm tư vấn du học uy tínDu học Á Châu

 

 

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *