DU HỌC MỸ

Du học Mỹ & cơ hội nhận học bổng từ La Salle

Du học Mỹ – Những bạn sinh viên có kết quả học tập giỏi, trình độ tiếng Anh tốt cùng những chứng nhận về hoạt động ngoại khóa tích cực hoàn toàn có thể chinh phục được suất học bổng du học Mỹ giá trị từ 20% – 100% tại trường Đại học La Salle thuộc bang Pennsylvania.

Hằng năm, Đại học La Salle trao hàng loạt suất học bổng danh giá cho các tân sinh viên của trường; ý nghĩa của học bổng ngoài việc hỗ trợ học phí cho sinh viên, còn là sự đánh giá khen tặng của trường dành cho những sinh viên có thành tích học tập và hoạt động tốt.

Điều kiện xét tuyển học bổng không khó để đạt được đối với học sinh Việt Nam chúng ta, đặc biệt là học bổng bán phần.

đại học La Salle
Du học Mỹ cùng đại học La Salle

Tại vì sao Đại học La Salle là điểm đến lý tưởng của học sinh – sinh viên quốc tế?

Được xếp hạng cao trên toàn quốc và khắp thế giới:

– Lọt vào Top 20 các trường đại học Tây Bắc Hoa Kì do US News & World Report bình chọn năm 2011.

– Xếp hạng 40 so với các trường Đại học khác trong vùng theo bảng xếp hạng các trường đại học tốt nhất 2012.

– Một trong 365 trường Đại học đào tạo chuyên ngành giáo dục tốt nhất theo Princeton Review.

– Nằm trong 15 trường danh dự được mời tham dự quỹ HB Kemper Scholar Program – quỹ HB cấp cho các sinh viên theo học ngành quản lý và kinh doanh có cơ hội đi thực tập để tích lũy kinh nghiệm.

Cơ sở vật chất hiện đại & môi trường sống an ninh:

– Trường có trên 50 tòa nhà, 12 khu ký túc xá, 3 khu nhà trọ, 76 nhà khách chứa được khoảng 2,115 sinh viên.

– Các phòng máy với 1,000 máy tính, sân bóng rổ Tom Gola Arena có 3,500 chỗ ngồi, sân đá bóng McCarthy Stadium có đèn với 7,400 chỗ ngồi, sân đánh tennis, hồ bơi và đường chạy thể thao tổng hợp.

– An ninh trong trường luôn được đảm bảo 24/24.

– Hệ thống internet phủ sóng ở phòng, lớp học, phòng ăn, thư viện và các khu vực chung. Ký túc xá có nhà bếp, thiết bị giặt ủi, TV trong phòng khách và nhiều trang thiết bị hiện đại khác.

♦ Bài viết mới:  

Chương trình đào tạo ưu việt:

– Trường hiện có 7,550 sinh viên theo học đến từ các bang trong đất nước và 36 quốc gia, trường đào tạo mạnh các ngành học thuộc lĩnh vực: quản trị kinh doanh – tài chính, truyền thông, marketing, quan hệ quốc tế, giáo dục, kế toán, điều dưỡng và tâm lý học khoa học máy tính, chương trình Anh ngữ chuyên sâu.

– Chương trình đào tạo kết hợp giữa học lý thuyết và thực hành, có 155 chương trình thực tập để sinh viên lựa chọn tích lũy kinh nghiệm thông qua hệ thống về dịch vụ việc làm của trường.

Vị trí:

Đại học La Salle nằm tại thành phố Philadelphia – thành phố lớn thứ 5 của Mỹ, cách New York 150 km và thủ đô Washington khoảng 225 km. Philadelphia là nơi có chi phí sống khá thấp so với các thành phố khác ở Mỹ, đồng thời là nơi mang đến cơ hội tuyệt vời để bạn sinh viên có thể học tập, nghiên cứu lịch sử và văn hóa của đất nước này.

Học sinh – sinh viên chỉ mất khoảng 25 – 30 phút để đi từ trường đến các điểm tham quan giải trí trong trung tâm thành phố như: nhà hàng, các cửa hàng mua sắm, viện bảo tàng, …Việc đi lại thuận tiện nhờ vào hệ thống xe buýt phục vụ cho sinh viên ngay tại khuôn viên trường và đưa sinh viên tới các trạm xe buýt, tàu điện ngầm ngay cạnh đó.

Đại học La Salle là một ngôi trường lý tưởng để sinh viên theo đuổi ước mơ của bản thân mình. Hãy liên hệ Đại diện trường tại Việt Nam – công ty Á Châu để được tư vấn, hỗ trợ hoàn toàn miễn phí về thông tin và cách đăng ký hồ sơ dự tuyển vào trường.

Nguồn: dịch vụ du học Mỹ – Công ty du học Á Châu

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *