DU HỌC ÚC

Du học Úc – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh

Hằng năm, có rất nhiều du học sinh lựa chọn Úc là nơi để thực hiện giấc mơ du học của mình. Điều đó không phải là ngẫu nhiên, vậy điều gì đã khiến du học Úc được nhiều người quan tâm đến như vậy? Hãy cùng tìm hiểu lý do nhé!

Tính đến năm 2015, đã có 512820 du học sinh đang theo học tại Úc, trong đó có khoảng 28.000 sinh viên Việt Nam. Và con số hiện vẫn chưa dừng lại tại đó. Từ đây, chúng ta có thể thấy được sức hút mạnh mẽ của nền giáo dục Úc phải không nào? Để trở thành nơi thu hút rất nhiều du học sinh trên toàn thế giới như vậy, chính là nhờ nền tảng giáo dục hàng đầu tại thành phố Sydney và bang NSW ( New South Wales ), bờ Đông Nam Úc.

Du học Úc tại những trường đại học hàng đầu

Du học Úc bạn quan tâm nhất điều gì? Đó chắc chắn là chọn trường nào và ngành gì, cho phù hợp với nhu cầu và khả năng của bản thân. Vậy thì NSW và thành phố Sydney chắc chắn là một lựa chọn đúng đắn. Bang NSW và thành phố Sydney là nơi tập hợp của rất nhiều trường đại học danh tiếng, như: Đại học Sydney, Đại học Australian Catholic University, Đại học Wollongong, Đại học Newcastle; Đại học Techonology Sydney, … Những ngôi trường này có môi trường học tập chuyên nghiệp, với đa dạng ngành nghề, giúp du học sinh thoải mái lựa chọn. Thêm vào đó, các nhà tuyển dụng, công ty danh tiếng rất ưa chuộng những sinh viên tốt nghiệp khối trường này. Bạn thấy đấy, chúng ta vừa được học tập trong môi trường chuyên nghiệp, cơ hội làm việc mở rộng… thật tuyệt phải không nào?

du-hoc-uc-diem-den-ly-tuong-cho-dhs
Du học Úc – Điểm đến lý tưởng cho du học sinh

Việc làm thêm phong phú, đa dạng khi du học Úc

Chính phủ Úc rất quan tâm tới du học sinh, và tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể, giúp họ trải nghiệm tối đa lợi ích của việc du học Úc. Các bạn được làm thêm 40h/ 2 tuần và toàn thời gian trong kì nghỉ. Từ đó, bạn sẽ được nâng cao kỹ năng sống, tăng cường mối quan hệ, làm quen với môi trường làm việc tại Úc và trang trải cuộc sống du học. Những điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho công việc trong tương lai.

==> Có thể bạn quan tâm:

Du học Úc trong môi trường năng động, đa dạng về văn hóa

Bang NSW chiếm hơn 1/3 dân số nước Úc, là bang đông dân và lâu đời nhất tại quốc gia này. Nổi bật nhất trong đó, chính là thành phố Sydney. Đây là trái tim, thủ phủ của bang NSW với những danh lam thắng cảnh độc đáo, ấn tượng. Chúng ta không còn xa lạ với Nhà Hát Opera Sydney, Cầu Cảng Sydney, Tháp Sydney, The Rocks… Nơi đây được thiên nhiên ưu ái, ban tặng một khí hậu ôn hòa, như chính tính tình của người dân địa phương. Đặc biệt, bang luôn luôn chú trọng phát triển hệ thống giáo dục, song song với kinh tế. Do đó, sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm nền văn hóa đa dạng, làm quen với rất nhiều người và những ngôn ngữ khác nhau.  Tất cả những điều trên làm nên một NSW đầy màu sắc và thú vị, một nơi thu hút bất kì du học sinh nào quan tâm tới việc du học Úc.

du-hoc-uc-diem-den-ly-tuong-cho-dhs-2
Sinh viên tại Úc

Du học Úc để có cơ hội định cư cao

Bang NSW có nền kinh tế phát triển mạnh mẽ, công nghiệp hóa cao. Thế mạnh trong nhiều lĩnh vực: tài chính ngân hàng, công nghệ thông tin… Nuôi trồng thủy sản, công nghệ sinh học… cũng đang phát triển mạnh mẽ. Theo học những ngành này, du học sinh có cơ hội thực tập, làm việc trong những môi trường tốt và chuyên nghiệp. NSW rất trọng người tài, bạn làm được việc, cống hiến nhiều cho nền kinh tế của bang, thì việc được định cư tại đây sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tất cả những điều trên, cho chúng ta thấy, Úc thực sự là một thiên đường cho các du học sinh. Bạn muốn du học Úc? Hãy liên hệ với chúng tôi, Á Châu – Nơi đặt trọn niềm tin!

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *