DU HỌC ÚC

Du học Úc ngành quản trị du lịch, nhà hàng tại William Blue

William Blue là một trong những trường cao đẳng đào tạo ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn lâu đời nhất tại Sydney.  Du học Úc ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn tại William Blue là một lựa chọn lý tưởng cho những bạn đam mê và yêu thích khối ngành này.   

Trường được công nhận bởi Hiệp hội ngành du lịch khách sạn của Mỹ – nơi đào tạo ngành khách sạn lớn nhất trên thế giới với bằng cấp được công nhận tại 163 quốc gia. William Blue tự hào là trường đào tạo ngành này tốt nhất tại Sydney và thứ 2 tại Úc.

GIỚI THIỆU:

Trường được thành lập năm 1990 bởi một nhóm các chuyên gia hàng đầu trong ngành. William Blue mang tên doanh nhân đầu tiên kinh doanh ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn tại Sydney. Trường tọa lạc tại khu vực The Rocks, khu vực nổi tiếng tại Sydney. Đây là khu trung tâm, với những hoạt động đa dạng, phong phú, thuận tiện di chuyển tới các khu vực khác. Ở đây tập trung những nhà hàng, khách sạn lớn, thích hợp cho sinh viên tìm kiếm việc làm bán thời gian và vị trí thực tập tốt. Nổi bật nhất ở đây chính là nhà hàng William Blue Dining do chính sinh viên của William Blue nắm giữ và điều hành. William Blue Dining được xếp thứ 35 trong 100 nhà hàng ngon nhất ở Sydney, được rất nhiều thực khách yêu thích và tìm đến. Đối với các bạn học sinh Việt Nam đang du học Úc, hãy thử đến đây một lần nhé.

du-hoc-uc-nganh-quan-tri-du-lich-nha-hang-khach-san
Du học Úc ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn sẽ có nhiều cơ hội thực tập thực tiễn

William Blue là thành viên của ĐH Quốc tế Laureate với các chương trình giáo dục đại học lớn trên thế giới.

Hiện trường đang đào tạo các khóa học sau:

  • Quản lý khách sạn – Bachelor of Business (Hospitality Management)
  • Quản lý du lịch – Bachelor of Business (Tourism Management)
  • Quản lý sự kiện – Bachelor of Business (Event Management)
  • Quản trị kinh doanh – Bachelor of Business

ĐIỂM NỔI BẬT KHI THEO HỌC TẠI WILLIAM BLUE:

Du học Úc ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn tại William Blue mang lại cho chúng ta những lợi thế sau:

Kết nối toàn cầu: Sinh viên tại William Blue đến từ khắp nơi trên thế giới. Từ đó, bạn có thể giao lưu và học hỏi các nền văn hóa tiến bộ của các nước bạn, sẽ rất thuận lợi cho công việc quản trị du lịch của mình sau này. Sinh viên khi tốt nghiệp cũng có thể làm việc với quy mô toàn cầu. Quản trị du lịch, khách sạn là con đường sự nghiệp có thể mang bạn đến bất cứ nơi nào trên Thế giới. Tư Sydney đến Los Angeles, Seoul, Việt Nam và còn xa hơn thế nữa. Chỉ cần bạn có kĩ năng đủ tốt và khả năng giao tiếp linh hoạt mà thôi.

Chất lượng giảng dạy: William được công nhận là trường đào tạo ngành quản trị du lịch, khách sạn tốt nhất tại Sydney. Vậy nên chất lượng đào tạo của William Blue là không phải bàn cãi. Thêm vào đó, giảng viên tại đây đều làm việc trong ngành, vì vậy họ không chỉ truyền đạt cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm thực tế, mà còn là những thông tin cập nhật mới nhanh và chính xác nhất. Đó là một ưu điểm rất lớn mà khó trường nào có được.

==> Có thể bạn quan tâm:

Chương trình học tập được thiết kế dành riêng cho bạn: William Blue đặt sự thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp là nhiệm vụ hàng đầu. Nhà trường muốn thời gian theo học của bạn tại William Blue thật sự có ích. Phương pháp học tập mới, hướng vào trải nghiệm thực tế, cơ sở vật chất hiện đại, phục vụ tối ưu nhu cầu của sinh viên. Hoạt động ngoại khóa, chương trình thực tập giúp sinh viên hoàn thiện và phát triển kĩ năng của bản thân một cách tốt nhất. Tất cả những điều đó giúp bạn sau khi tốt nghiệp, là một chuyên gia thực thụ trong lĩnh vực quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn.

Liên kết chặt chẽ với những doanh nghiệp lớn: William Blue có liên kết chặt chẽ với những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn. Từ đó, bạn sẽ không cần lo lắng quá về vấn đề thực tập, cũng như tìm kiếm việc làm. Thêm vào đó, mức lương khởi điểm cao, cùng với cơ hội thăng tiến là những điều mà ít trường nào khác đào tạo khối ngành này có được. Nhưng tất cả những điều đó còn phụ thuộc vào vốn kĩ năng và kiến thức mà bạn có được, phải không nào?

Trên đây là những thông tin tư vấn du học Úc ngành quản trị du lịch, nhà hàng khách sạn. Nếu thấy hữu ích với bạn, hãy bookmark lại nhé.

 

 

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *