DU HỌC MỸ

Du học Mỹ – Thông tin trường Ohio danh tiếng (Phần 2)

Đại học Ohio là sự lựa chọn hoàn hảo:

Bằng cấp của trường được công nhận trên khắp thế giới. Hệ thống giáo dục liên tục đổi mới và tập trung chính vào sinh viên.

Mỗi năm, trường cấp hơn 2.000 suất học bổng giá trị bao gồm học bổng toàn phần, bán phần và một khoản phụ phí sinh hoạt phí cho các sinh viên đang học hệ cao học như: Thạc Sĩ hoặc Tiến Sĩ. Số lượng học bổng được cấp được tính theo thành tích học tập giỏi và xuất sắc của các sinh viên.

Trường danh dự có nhiều chương trình đào tạo đã được công nhận cấp quốc gia và quốc tế về chất lượng giảng dạy và nghiên cứu.

Chương trình đào tạo:

Với 255 chuyên ngành ở bậc đại học và hơn 70 chuyên ngành ở bậc cao học, sinh viên có cơ hội được tiếp cận và phát huy khả năng sáng tạo trong môi trường nghiên cứu phát triển tầm cỡ quốc tế.

Các ngành được giảng dạy tại hệ thống các trường trực thuộc Đại học Ohio như: Tâm lý học, Triết học, Nhân chủng học, Truyền thông và nghiên cứu, Kinh tế học, Khoa học về Địa lý, Kế toán, Khoa học và sức khỏe, Đồ học thiết kế, Xã hội nhân văn, Kỹ thuật điện tử máy tính, Báo chí, Nghệ thuật và Đồ họa truyền thông,…

trường Đại học Ohio
Du học Mỹ trường Đại học Ohio 2016

Chuyên ngành phổ biến nhất tại Đại học Ohio là Y tá – Điều dưỡng, Truyền thông đại chúng và Thuật hùng biện, Khoa học xã hội, Tâm lý học, Nghiên cứu chung và Nhân văn, Giáo dục trung học.

Học phí năm học 2013-2014:

– Sinh viên trong nước: $10,385.

– Sinh viên quốc tế:  $19,345.

Điều kiện nhập học tại trường:

+ Bằng tốt nghiệp THPT.

+ IELTS 6,5 hoặc TOEFL IBT 79.

♦ Muốn Tự làm hồ sơ du học – Lợi hay hại?

Đời sống sinh hoạt của sinh viên tại trường:

Sinh viên có thể lựa chọn ở ký túc xá với chi phí trung bình là $11,275/ năm.

Sinh viên năm nhất của trường Ohio ở Athens có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức thông qua cộng đồng học tập (viết tắt là LCs). Những nhóm học sinh giúp đỡ lẫn nhau trong học tập và sinh hoạt. Sinh viên cũng có thể tham gia những hoạt động ngoại khóa của 351 câu lạc bộ, đội nhóm trong trường.

Ngoài ra các bạn cũng có thể tham khảo thêm tại dịch vụ du học ÚcDịch vụ du học Canada uy tín của Công ty du học Á Châu

Nguồn: Dịch vụ du học Mỹ

Du học Á Châu® – Nơi phụ huynh đặt trọn niềm tin

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *