VISA DU HỌC

Visa du học Mỹ 2016 học sinh Lâm Như Thảo

Visa du học Mỹ Lâm Như Thảo – May mắn và niềm vui đầu năm từ sứ quán Mỹ. Du Học Uy Tín Edu xin chúc mừng em Lâm Như Thảo bắt đầu một hành trình mới du học Mỹ nhé!

Visa du học Mỹ – tấm visa được mong đợi nhất mà bất cứ du học sinh nào cũng muốn có được! Và cuối cùng sau những ngày chờ đợi Lâm Như Thảo đã đến sứ quán Mỹ, đem về cho gia đình niềm vui khó tả này. Thảo chia sẻ: “Tiếng anh và thái độ làm nên thành công trong sứ quán. Em không giỏi tiếng anh nên em cố giữ thái độ tự nhiên và điềm tĩnh nhất để có thể trả lời những câu hỏi kia bằng tiếng Việt một cách tự nhiên nhất”.

Visa du học Mỹ
Visa du học Mỹ – Lâm Như Thảo

Thảo chia sẻ: “Cám ơn chị nhiều trong thời gian qua đã không bỏ em. Trước khi đến với chị em cũng có tìm hiểu nhiều công ty do bạn bè đi trước giới thiệu nhưng em chỉ cảm nhận được sự nhiệt tình trong cách tư vấn của Chị. Em biết tiếng anh em không tốt nên khi học em nản lắm. May có chị động viên em chứ không em bỏ cuộc mất rồi – mới mô phỏng trước vòng phỏng vấn thôi mà em đã thấy mình khó qua rồi – sứ quán Mỹ khó quá, nhưng em đã làm được, em vui lắm.”

Trên đây là những lời chia sẻ chân thành trước và sau khi có Visa du học Mỹ 2016 của Lâm Như Thảo – Bất cứ bạn du học sinh nào cũng có những bí quyết thành công riêng của mình. Nếu thật sự muốn du học Mỹ hãy học hỏi những kinh nghiệm du học Mỹ của các bạn đi trước nhé!

Mọi thông tin chi tiết hoặc muốn được tư vấn du học miễn phí hãy liên hệ đến Hotline 0903 083395 (Ms Vân du học) hoặc có thể đến Trung tâm tư vấn du học uy tín theo địa chỉ bên dưới nhé!

Du học Á Châu - Tư vấn du học Miễn Phí
Tư vấn du học Miễn Phí