DU HỌC MỸ

Kỹ Năng Cơ Bản cần có khi du học Mỹ

Du hoc Mỹ là một bước ngoặc mới mẽ và mang tính quyết định đối với cuộc sống của mỗi du học sinh. Việc có được Visa du học Mỹ đã rất khó nhưng việc hòa mình vào nước Mỹ lại càng khó hơn. Vậy nên hôm nay Du Học Uy Tín sẽ chia sẻ những kỹ năng cơ bản giúp bạn thành công trong cuộc sống du học của mình.

Quản Lý & Chi Tiêu Hợp Lý

Mỗi chúng ta đều ý thức được rằng khoảng tiền bỏ ra cho Du học Mỹ là không nhỏ, nên bất kỳ chi phí nào cũng có thể trở thành một mỗi lo cho mỗi người. Bước đầu tiên mà chúng ta cần phải học là học cách quản lý và chi tiêu hợp lý các khoản tiền bởi nó sẽ là “một vị khách không mời” ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn rất nhiều đấy. Chứng minh rằng cách chi tiêu của mình thật hợp lý nhưng không có nghĩa là bạn nhịn ăn, nhịn mặc làm sức khỏe suy giảm ảnh hưởng đến việc học của mình

Kỹ Năng Cơ Bản Khi Du Học Mỹ
Kỹ Năng Cơ Bản Khi Du Học Mỹ

Nấu nướng

Một phần của quản lý chi tiêu hợp lệ cũng là đây: Nấu nướng. Tôi cá rằng những gì bạn nấu sẽ không đắt đỏ như những món ở nhà hàng hay tiệm ăn mà các bạn thường mua. Nấu ăn bạn có cơ hội trải nghiệm những món mới và tùy biến các món theo sở thích của mình. Chắc hẳn mỗi chúng ta đều mơ ước có một người yêu lý tưởng biết nấu ăn ngon mà đúng không

Tự Giác

Một trong những kỹ năng quan trọng nhất trong khi sống tự lập ở nước Mỹ là “Tự Giác”. Kỹ năng này sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều khi dù trong bất cứ lĩnh vực nào ở bất kỳ đâu. Đây là yếu tố quyết định thành công của bạn trong quá trình du học của mình.

♦ Tham khảo thêm tại tư vấn du học uy tín

Học Tập

Hãy tìm hiểu xem cách học của mình có đúng chưa trong khi học. Vì thường ở Việt Nam các bạn hay có thói quen đọc lướt và không thực hành. Nhưng tại Mỹ họ sẽ chọn lọc những thông tin quan trọng và lập kế hoạch học tập trước khi bắt đầu “nhồi nhét”.

Tìm Đường

Ắt hẳn rằng bạn sẽ không muốn mình bị đi lạc đâu nhỉ? Hãy tự tìm mò đến những con đường mới lạ và đảm bảo rằng khi đi lại bạn sẽ không gặp khó khăn nhé! Vì vấn đề lưu thông ở Mỹ cũng có không ít những điều “lạ” với các bạn đấy!

♦ Bài viết liên quan:

Kinh nghiệm du học Mỹ– Những bài học bổ ích khi sống xa nhà

Tư vấn du học Mỹ – Kinh nghiệm chọn ngành học P1

Lập Kế Hoạch

Muốn làm được những điều trên đây! Từ bây giờ các bạn hãy học cách lập kế hoạch thật tốt để đưa ra những quyết định và hành động đúng theo định hướng mình đặt ra để có thể gặt hái được thành công tốt nhất có thể nhé!

Mọi thắc mắc về thông tin du học hãy liên hệ trực tiếp đến Tư vấn du học Mỹ để được tư vấn du học miễn phí đáp nhé!

VĂN PHÒNG CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC Á CHÂU

Trụ sở: 330 Trường Chinh, phường 13, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: (848) 38 127.196 | 38 123.291 | 38 127.152
Fax: (848) 38 123.705
Email liên hệ: achauduhoc@gmail.com
Hotline: 0903 083395 (Ms Vân du học)

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *