DU HỌC CANADA

Tìm hiểu Trường cao đẳng Centennial College và các loại chi phí

Centennial College là một ngôi trường có bề dày lịch sử về chất lượng giáo dục. Vì vậy, nó đang là lựa chọn hàng đầu của các sinh viên quốc tế và Việt Nam. Bạn cũng đang có ý định theo học tại ngôi trường này nhưng không biết chi phí du học Canada trường Centennial College như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có câu trả lời.

centennial college canada
Du học Canada trường Centennial College

Trường Centennial College có gì đặc biệt?

Khi du học Canada, Centennial College sẽ là một địa điểm du học tốt cho những ai đang muốn tìm cho mình một khóa học đào tạo chuyên nghiệp, bài bản với mức học phí vừa phải, nhưng bạn vẫn có cơ hội việc làm tốt sau khi ra trường.

Ngoài ra, sau khi tốt nghiệp tại Centennial College, các bạn sinh viên còn có thể tiếp tục trau dồi thêm kiến thức bằng cách học liên thông lên các trường Đại học danh tiếng tại Canada như Đại học Ryerson, Đại học Guelph, Đại học Calgary…Hoặc một số trường nổi tiếng tại Mỹ như Đại học Southern New Hampshire, Đại học Nam Carolina…

Trường Cao đẳng Centennial College có mô hình lớp học nhỏ, chỉ từ 15 – 20 sinh viên nên các sinh viên sẽ được các giáo viên hướng dẫn chu đáo, tận tình. Hơn nữa, phương pháp giảng dạy tại trường Centennial College khác rất nhiều so với phương pháp giảng dạy của các trường Đại học tại Việt Nam, đó là họ chú trọng theo định hướng thực hành doanh nghiệp để giúp sinh viên có thể bắt tay vào làm việc ngay sau khi vừa tốt nghiệp.

Thực tế đã chứng minh rằng 89% học viên trường Centennial College đã có được việc làm ngay trên đất nước Canada chỉ trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp.

Centennial College
Trường cao đẳng Centennial College, tỉnh bang Ontario, Canada

Chi phí học tập tại Centennial College:

Bên cạnh lựa chọn một môi trường học tập tốt thì chi phí học tập cũng là vấn đề nhiều người quan tâm. Centennial College sẽ giúp các bạn sinh viên tiết kiệm tối đa chi phí khi đi du học.

Nếu theo học các trường Đại học tổng hợp tại Canada, học phí trong 4 năm học sẽ tầm khoảng 80 – 120 CAD. Nhưng nếu theo học tại tại Centennial College các bạn sinh viên sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí.

Vì nếu học thẳng chương trình Cử nhân 4 năm thì chỉ mất khoảng hơn 60 CAD tiền học phí. Còn khi bạn học theo lộ trình 2 năm Cao đẳng + 2 năm Đại học thì sẽ mất khoảng 66 – 76 CAD tiền học phí cho cả 4 năm học với 13.000 CAD/năm Cao đẳng + học phí từ 20-30.000 CAD/năm tại các trường đại học đối tác.

Như vậy, có thể thấy rằng, du học Canada tại Centennial College bạn sẽ tiết kiệm được khoảng 30 – 50% học phí (tương đương với khoảng 300 – 600 triệu đồng). Đây quả là một khoản tiền không nhỏ phải không nào. Ngoài ra, sinh viên quốc tế có thể làm thêm bên trong hoặc ngoài khu học với 20 giờ/tuần hoặc 40 giờ/tuần trong kỳ nghỉ lễ với mức thu nhập trung bình 1.500 – 2.000 CAD/tháng.

Học sinh sinh viên Việt Nam có thể đăng ký du học Canada tại trường Centennial College theo diện visa ưu tiên SDS không cần chứng minh tài chính.

Shares:

Related Posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *