Du học Mỹ – Trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline

Tư vấn du học MỹTrường cao đẳng Shoreline – Shoreline Community College được xây dựng và đi vào hoạt động từ năm 1964 tại vùng Tây Bắc Thái Bình Dương – nơi nổi tiếng với nhiều phong cảnh thiên nhiên đẹp nhất tại Hoa Kỳ.  Đây cũng là một vùng Trung ương của các ngành kỹ nghệ quan trọng như: công nghệ sinh học, khoa học không gian, cà phê và khoa nghiên cứu.

Khi theo học tại trường sinh viên sẽ có cơ hội chọn 1 trong 4 chương trình mà trường cung cấp gồm:

• Tiếng Anh cho người mới
  • Trung học phổ thông
  • Chuyển tiếp lên đại học
  • Chứng chỉ nghề

Lý do khiến bạn muốn chọn ngay trường Shoreline để du học Mỹ là trường có mức học phí phải chăng nhất khu vực Tây Bắc Thái Bình Dương và thủ tục ghi danh nhập học được sự hỗ trợ tối đa từ nhà trường sẽ diễn ra nhanh chóng và dễ dàng. Sau khi theo học tại trường bạn sẽ có cơ hội chuyển lên những trường đại học hàng đầu của Mỹ. Trường sở hữu hệ thống giảng dạy mới nhất để đảm bảo đầu ra chất lượng nhất.

Du học Mỹ - Trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline
Du học Mỹ – Trường Cao đẳng cộng đồng Shoreline

♦ Tham khảo thêm về du học Úc

Yêu cầu đầu vào:

Học sinh cần hoàn thành cấp độ trung học phổ thông và có được IELTS 6.0 hoặc TOEFL 500.

Thời gian nhập học của trường sẽ vào các tháng 1, 4, 6, 9.

Chi phí học tập tại trường mỗi năm khoảng $10,500 bao gồm cả học phí, sách vở và cách chi phí như hội sinh viên, hoạt động,…

Chi phí sinh hoạt: ăn uống, nhà ở, bảo hiểm y tế, chi tiêu cá nhân tầm $7,000.

Để biết thêm thông tin vui Quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ công ty du học Mỹ theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn miễn phí: