DU HỌC CANADA

Những tấm bằng du học Canada được trả lương cao nhất

Bạn biết gì về tấm bằng sau khi du học canada của mình không? Sức mạnh của một tấm bằng Cử Nhân – Thạc Sĩ khi xin việc ảnh hưởng tuyệt đối tới mức lương của bạn khi ra trường. Đó là lý do bất kỳ ai cũng mong muốn có được tấm visa du học canada…Còn bạn thì sao…?

du học canada
Những tấm bằng du học canada có mức lương cao nhất

Một tấm bằng cử nhân du học sẽ giúp cho bạn kiếm được thu nhập cao hơn 40% so với những người lao động chỉ sở hữu tấm bằng cao đẳng. Theo nghiên cứu, 7 chuyên ngành học sau mang lại mức thu nhập cao nhất khi bạn du học tại Canada:

• Kỹ sư – Engineering
  • Công nghệ thông tin – Computer Sciences
  • Thương mại – Commerce
  • Y tá – Nursing
  • Kiến trúc sư – Architecture
  • Bác sĩ chuyên khoa hoặc Vật lý trị liệu – Occupational or Physical Therapist
  • Dược sĩ – Pharmacist
  • Giáo dục

Mọi sinh viên du học Canada đều mong muốn kiếm được việc làm tốt, lương cao sau khi tốt nghiệp. Với những bạn có ý định trở về nước, đây là cơ hội để kiếm thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Với những bạn có ý định định cư tại Canada, những tấm bằng này giúp bạn được ở lại làm việc và cộng điểm định cư.

♦ Tham khảo thêm về trường Algonquin College

Những tấm bằng Thạc sĩ được trả lương cao nhất

Bạn đừng nghĩ rằng tất cả các tấm bằng Thạc Sĩ đều sẽ nhận được lương cao bởi lẽ không phải thạc sĩ nào cũng có mức lương cao hơn cử nhân đại học. Tuy nhiên nếu bạn có ý định học thạc sĩ tại Canada sau khi hoàn tất chương trình cử nhân tại Việt Nam thì dưới đây là những chuyên ngành bạn nên tham khảo:

• Y bác sĩ – Medicine/Physician
  • Nha sĩ – Dentistry
  • Kế toán – Accounting
  • Thạc sĩ quản trị kinh doanh – MBA
  • Luật – Law
  • Hành chính công – Public Administration
  • Giáo dục – Education

Hãy thường xuyên ghé thăm website http://duhocuytin.edu.vn/ để tham khảo thêm những thông tin du học mới nhất nhé

» Có thể bạn đang tìm: