Tư vấn du học Mỹ – BXH 50 quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Thế giới

Tư vấn du học Mỹ – Vừa qua, công ty giáo dục QS ở Anh vừa công bố bảng xếp hạng 50 quốc gia, vùng lãnh thổ có hệ thống giáo dục tốt nhất thế giới năm 2016, Mỹ chiếm vị trí số 1.

BXH 10 trường top 10 như sau: 2 – Anh, 3 – Đức, 4 – Úc, 5 – Cananda, 6 – Pháp, 7 – Hà Lan, 8 – Trung Quốc, 9 – Hàn Quốc, 10 – Nhật Bản.

Ở Khu vực  Đông Nam Á, 5 nước lọt vào BXH, tiếc là không có Việt Nam chúng ta, đó là: 21 – Singapore, 27 – Malaysia, 37 – Thái Lan, 42 – Indonesia và 46 – Philippines.

BXH này được công bố dựa trên 4 tiêu chí:

• Đầu tiên: Sức mạnh của hệ thống giáo dục, đo bằng số đại học, viện lọt vào BXH.
  • Thứ hai: dựa trên tổng số sinh viên chính quy tại những trường lọt top 500 BXH ĐH Thế giới QS
top10
Top 10 của BXH 50 quốc gia, lãnh thổ có hệ thống giáo dục tốt nhất                                                                                                                                              ( Nguồn: Sưu tầm )
  • Thứ ba: tầm ảnh của đại học, viện đầu tàu, đo bằng vị trí mà trường hàng đầu của mỗi quốc gia chiếm trong BXH ĐH Thế giới.
  • Cuối cùng: sự đầu tư vào giáo dục, bằng cách so sánh tình hình tài chính của mỗi gia với thành tích của mỗi nước trong BXH ĐH Thế giới.

Có thể bạn quan tâm: