VISA DU HỌC

Visa du học Mỹ – Chúc mừng em Phạm Quốc Cường

Chúc mừng du học sinh Phạm Quốc Cường (sinh năm 1989, ngụ tại Huyện Châu Phú, Tỉnh An Giang) đã đậu phỏng vấn xin visa du học Mỹ tại trường Sacramento, California. Thay mặt trung tâm tư vấn du học Á ChâuBan Giám Đốc chúc em thành công trên con đường du học của mình trong những ngày sắp tới!

Visa du học Mỹ - học sinh Phạm Quốc Cường
Visa du học Mỹ – học sinh Phạm Quốc Cường

Học sinh Phạm Quốc Cường là một trường hợp khá đặc biệt vì tiếng anh của Cường khi đến với Trung tâm du học Á Châu thật sự là một vấn đề nan giải cho cả em lẫn anh chị tư vấn. Nhưng cuối cùng em cũng đã có được tấm Visa du học với sự nỗ lực rèn luyện anh văn của mình.

Một lần nữa xin chúc mừng em và chúc em gặt hái được nhiều thành công trong tương lai. Mọi thắc mắc về thủ tục làm hồ sơ du học Mỹ, Quý phụ huynh và các bạn vui lòng liên hệ với Trung tâm tư vấn du học Á Châu theo địa chỉ bên dưới: