DU HỌC CANADA

Du học Canada tại Vancouver chuyên ngành nghệ thuật

Du học Canada trở thành một trong những lựa chọn đối với du học sinh Việt Nam và quốc tế. Những sinh viên có đam mê nghệ thuật hay muốn thay đổi hướng đi phát triển của mình thì Vancouver là một thành phố lý tưởng nhất ở Canada. Vancouver là xưởng phim hoạt hình, công nghiệp điện ảnh lớn của đất nước lá phong đỏ này.

Tư vấn du học Canada tại Vancouver chuyên ngành nghệ thuật
Du học Canada tại Vancouver chuyên ngành nghệ thuật

Vài nét về thành phố Vancouver
Được mệnh danh là Hollywood Bắc của Canada. Vancouver nằm ở bờ biển phía Tây Nam Bang British Columbia, Canada. Giáp với bờ biển Thái Bình Dương, gần 2 thành phố của Mỹ là San Francisco và Seatle.  Là thành phố lớn thứ 3 tại Canada với địa thế có biển, núi, tuyết và đại dương. Được mệnh danh là thành phố quyến rũ và hấp dẫn nhất đất nước Lá Phong. Là trung tâm sản xuất phim lớn thứ 3 tại Bắc Mỹ về thu nhập chỉ đứng sau Los Angeles và New York. Thành phố này cũng được xem là thủ đô sản xuất của ngành công nghiệp game ở Bắc Mỹ. Vancouver là một thành phố hàng đầu về nghệ thuật, chắc hẳn ai đã từng đến Vancouver cũng không thể bỏ qua một số điểm tham quan hấp dẫn như: Bảo tàng Vancouver và Vancouver Art Gallery. Vancouver thực sự là một thành phố dành cho những người sáng tạo, viên đá quý của bờ biển phía tây nam Canada.

Du học Canada và Trường đại học nghệ thuật và thiết kế Emily Carr
Tọa lạc ở Vancouver, trường đào tạo chuyên nghiệp các ngành nghề nghệ thuật, công nghệ và thiết kế.
Từ những ngày đầu mới thành lập vào năm 1925, trường đại học Emily Carr đã trở thành một phần không thể thiếu trong hệ thống giáo dục tại bang British Columbia và cộng đồng đam mê nghệ thuật khắp đất nước Canada.
Trường còn có cái tên khác là trường nghệ thuật Vancouver. Đại học Emily Carr là cái nôi hội tụ và sản sinh ra những nghệ sĩ tài năng của nền nghệ thuật Canada nói và toàn thế giới.
Trường có ảnh hưởng rất lớn đến sự phát triển, tăng trưởng của nghệ thuật, thiết kế tại Canada và quốc tế trên toàn thế giới trong suốt 89 năm qua.
Trường đào tạo các chuyên ngành nghệ thuật thế mạnh như: thị giác (BFA), đa phương tiện (BMA), thiết kế (BDes).
Ngoài ra, trường còn đào tạo các ngành khác như: Truyền thông đa năng và thiết kế, văn hóa và cộng đồng, vật liệu thực hành và hình họa.
Chi phí học tập: $6,240/ 1 Kỳ học

Tham khảo:
♦ 4 ngành du học Mỹ có mức lương cao nhất

♦ Tự làm hồ sơ du học – Lợi hay hại?

Học viện nghệ thuật tại Vancouver
Học viện nghệ thuật Art Instute of Vancouver nằm nằm ở thành phồ Vancouver, trường được đánh giá top cao về chất lượng sống hiện nay. Trong 6 năm liên tiếp, trường nằm ở vị trí thứ 10 trường đào tạo tốt nhất về chuyên ngành thiết kế game.
Học Viện Nghệ thuật Vancouver nằm ở trung tâm thành phố dể dàng cho sinh viên đi lại thuận lợi hơn. Thế mạnh đào tạo như: Thời trang, Thiết kế, Truyền thông, Ẩm thực,…
Học phí : $ 5,700
Phí tài nguyên kỹ thuật số khoảng từ $ 50 đến $ 75

Để biết thêm thông tin quý phụ huynh vui lòng liên hệ hotline 0903 083395 để được tư vấn du học miễn phí nhé!

Du Học Á ChâuThương Hiệu Uy Tín Của 10 Năm Kinh Nghiệm